Hộp Trộn Salat Twista Chopper Plus được bán ở đâu?

Cho mình hỏi đại lý bán hộp trộn Salat twista chopper plus được bán ở đâu?

Trần Thị Lượt
Trả lời 11 năm trước

Chỉ cần một chút thời gian với nguyên liệu đơn giản là bạn dễ dàng có món salad ngon tuyệt. Để trộn được món salad chất lượng, ngoài việc lựa chọn các nguyên liệu, gia giảm thì việc đảm bảo vệ sinh cũng như sự khéo léo trong quá trình làm là rất quan trọng. Một giải pháp rất an toàn và tiện lợi cho các bà nội trợ để có món salad “hoàn hảo” cho bữa ăn gia đình chính làHộp trộn salat Twista Chopper Plus.

Hộp trộn salad Twista Chopper Pluslà dụng cụ giúp cho việc chuẩn bị thực phẩm nhanh chóng nhất, dễ dàng nhất. Ngoài tính năng nổi trội giúp trộn salad,Twista Chopper Pluscòn rất thích hợp để cắt hành, tỏi, chế biến món nước sốt từ cà chua, món nước xốt pesto và nhiều món khác nữa chỉ trong vài giây.

Sản phẩm hoạt động khi bạn xoay bằng tay Chopper quay nhờ liên kiết các bánh răng nằm bên trong với trục gắn với dụng cụ băm cắt giúp đánh và trộn đều các thực phẩm. Nhờ đó mà các loại rau củ, gia vị được trộn với nhau một cách dễ dàng chỉ trong vài giây nhanh chóng. Và chỉ trong nháy mắt bạn đã có ngay một món salad vừa ngon mắt vừa ngon miệng mà lại tốt cho sức khỏe, rất phù hợp cho chị em có mong muốn giảm cân.

Xa rời những chất béo không có lợi cho sức khỏe, thực đơn phong phú với nhiều cách chế biến món salad khác nhau sẽ cho bạn những cảm nhận ngọt ngọt, chua chua, và rất thanh mát với vị giác. Bữa cơm vừa thêm phần hấp dẫn lại tạo cảm giác thư thái nhẹ nhàng cho người thưởng thức. Lựa chọnHộp trộn salad Twista Chopper Plusngay bây giờ để trở thành bà nội trợ khéo léo và thông thái nhất nào

Salad là món ăn mát, không chỉ thích hợp với những ngày nóng, mà có thể dùng thường xuyên tốt cho sức khỏe. Những lưu ý sau đây để bạn và gia đình có được món salad thật ngon và đạt tiêu chuẩn:

- Nguyên liệu phải thật tươi, sạch và ráo nước. Màu sắc nguyên liệu đa dạng để tăng sự hấp dẫn.
- Tránh làm salad quá nhạt hoặc quá mặn.
- Trộn thật khéo để rau không bị nát và giảm vị của món.
- Chỉ trộn salad khi gần đến giờ ăn.

Các tính năng:
- Thiết kế tự nhiên, an toàn khi sử dụng.
- Cắt nhỏ, xay nhuyễn
- Thích hợp cho trộn salad, hoặc băm hành, tỏi
- Không gây tràn hay lộn xộn khi trộn salad, rau củ trái cây
- Lưỡi dao mài sắc dễ dàng băm cắt
- Tháo lắp dễ dàng để làm sạch
- Nhỏ gọn và thuận tiện
- Đảm bảo chất lượng sử dụng trong 1 năm
- Chất liệu: Nhựa màu trắng - Nguồn gốc xuất xứ: Made in China

Cấu tạo sản phẩm:
- Bát đựng salad
- Dụng cụ cắt gồm 2 lưỡi dao dùng để cắt, băm nhỏ
- Dụng cụ đánh trộn (tương tự dụng cụ đánh trứng)
- Chopper trục xoay (Có lớp vòng cao su đệm chắc chắn, có tác dụng đậy kín, chống tràn) liên kết bộ phận nắp trên cùng (tay đặt để xoay) với dụng cụ cắt – trộn bên dưới

http://muachungvietnam.net/Deals-Ha-Noi/85/624/Coupon-giam-gia-Bo-ban-chai-danh-rang-dien-Mikers-cho-tre-em.html

Cách sử dụng:
- Đặt dụng cụ lưỡi dao (dụng cụ trộn ) vào đúng khớp dưới bát đựng, giữ thẳng đứng.
- Cho các loại thực phẩm cần xay (băm) hay trộn vào trong bát.
- Giữ chopper cứng trên một bề mặt ổn định và xoay tay theo chiều nhất định.
- Lưu ý khi sử dụng: Đặt hộp trộn trên bề mặt phẳng. Để tránh đổ hay tràn, nên sử dụng dung tích dưới 250ml.

Bạn muốn biết thêm chi tiết hãy cick vào đây:http://muachungvietnam.net/Deals-Ha-Noi/85/638/Coupon-giam-gia-Hop-Tron-Salat-Twista-Chopper-Plus.html