Tôi muốn biết thông tin về sản phẩm R.O USA RO-03i NASA (hộp inox) được bán trên vatgia.com

Toi muon biet thong tin ve san pham R.O USA RO-03i NASA (hộp inox)
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
[quote][red]Bạn thân mến! Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau : - Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo - Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com. Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn. Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.![/red] [/quote]
Trần Mai Phương
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước R.O gia đình. Nhìn chung, về công nghệ thì tất cả đều giống nhau về công dụng là lọc nước từ nguồn nước máy hay nước giếng khoan đã qua lọc thô thành nước tinh khiết uống ngay. và đặc điểm quan trọng nhất của máy chính là màng lọc RO ( Xuất xứ Mỹ ). Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy RO được xuất xứ từ các nước khác nhau như: Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia.Với máy R.O USA - 03i NASA là thương hiệu của một công ty đặt ra. Hiện tại trên thị trường còn có nhiều nhà phân phối và nhập khẩu máy trực tiếp. Theo tôi được biết thì Công ty Việt Sing là một công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp máy lọc nước RO công nghệ Mỹ, sản xuất và lắp ráp tại Malaysia về Việt Nam. Họ nhập khẩu nguyên chiếc và đang được thị trường tin dùng.Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm thì tốt nhất bạn nên liên hệ và đến trực tiếp công ty để được tư vấn thêm. Tớ biết đến Công ty Việt Sing qua hội chợ công nghệ Techmart 2008 vừa rồi. Nếu cần tớ cho bạn địa chỉ và tên người liên lạc nhé: Công ty Việt - Sing. 160 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân. 0903266639. ( Ms.Nhung ).