Mình chuẩn bị dọn nhà mới nên muốn mua bộ nồi thủy tinh Vision , nhờ các bạn chỉ hộ nơi mua và giá cả như thế nào ?

Mình chuẩn bị dọn nhà mới nên muốn mua bộ nồi thủy tinh Vision , nhờ các bạn chỉ hộ nơi mua và giá cả như thế nào ? Tại mình thấy có nhiều giá quá không biết như thế nào .
Trả lời 15 năm trước
Theo mình biết thì hầu hết các siêu thị lớn đều có bán loại nồi này. Chẳng biết nhà bạn có đông người không nhưng theo kinh nghiệm của tớ chỉ nên một chiếc to vừa và cao cổ để dùng nấu canh thôi bạn ah. Còn món xào, rán đã có chảo chống dính dùng hay hơn, món thịt kho thịt rim nên dùng nồi inoc bình thường đèm đẹp là được. Mua cả bộ mình không sử dụng hết chức năng của nó lại thành lãng phí. Tớ thấy đẹp quá chơi luôn cả bộ từ cách đây hơn 2 năm nhưng chỉ dùng được mỗi một cái nho nhỏ vừa vừa. Bây giờ thì thấy câu nói "không nên mua món đồ chỉ vì nó đẹp" thực là chí lý, ít ra là trong hoàn cảnh này của tớ.