Cần mua nội thất phòng tắm( chậu rửa. sen vòi, lavabô , bệt toilet, gương kính)

Nhà mình sắp xây xong nên cần hết mua các đồ dùng nhà tắm nhưng lại không biết nên dùng loại nào tốt. Mong các bạn tư vấn giúp mình.
Dong Duong Ha Noi
Trả lời 14 năm trước
Thường là để có thể có nội thất phòng tắm phù hợp thì bạn phải có đường chờ (điện nước ) hoàn chỉnh với các thiết bị bạn định dùng. Nếu muốn sử dụng [red]thiết bị vệ sinh cao cấp[/red] bạn có thể đến địa chỉ: Showroom công ty Đông Dương Hà Nội Địa chỉ: 27 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại : 38535985 Tại đây bạn sẽ thấy được các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong làng thiết bị vệ sinh cao cấp, và cách bài trí thế nào là đúng, là tiện dụng cho căn phòng vệ sinh của mình. Nếu cần thông tin thêm, bạn có thể liên hệ: Tuấn - Chăm sóc khách hàng - Công ty Đông Dương Email: dongduonghanoi@yahoo.com
Tran Thi Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nếu nhà bạn muốn dùng đồ giá cả phải chăng mà chất lượng cũng tạm thì xài Inax, bây giờ hãng đó đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam đó. Còn nếu bạn muốn tạo cho phòng tắm nhà mình có phong cách độc đáo thì nên tới Showroom của hãng Kohler của Mỹ ấy, bên ấy có nhiều hàng cũng khá hay, lại độc nữa. Cho bạn số điện thoại của nhân viên kinh doanh bên đó nè: 0986.945.079
Nguyễn Văn Điệp
Trả lời 13 năm trước

Nếu muốn tốt - giá vừa phải hãy chọn INAX.

Nếu muốn cực tốt - giá cũng không cao lắm thì chọn TOTO, ROSSI, KALI

Đến với cty mình bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các sản phẩm vòi, chậu rửa

Bên mình là nhà phân phối chính thức của tập đòan Kali ( hàng nhập nguyên bộ )

Là đại lý cấp 1 của gạch men KIM PHONG - Gralico - DIC - KEDA

Bên mình còn chuyên doanh gạch bạch mã, đồng tâm, prime vvvvv.........

nhìu lắm

Tô Văn Hiển
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác cầm mua van xả tiểu tự động hoặc vòi rửa tay hoặc máy sấy tay tự động thì xin mời liên hệ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty thiết bị an ninh Bách Khoa Việt

ĐC: số 27, ngõ 40, Phan Đình Giót, Quận Thanh Xuân, HN

ĐT: 844.3868.88.22 máy lẻ 112

DĐ: 0917.060.412 Ms Hiệp

http://bachkhoaviet.com/

Hà Thị Tươi
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bên mình có bán tất cả những thứ bạn cần. Bạn có thể đến địa chỉ Tòa nhà Housing - Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - HN hoặc liên hệ 04 6269 8410 (Ms Tươi)

nguyễn yến
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Hiện nhà phân phối của mình có đầy đủ các thiết bị vệ sinh từ hàng cao cấp tới hàng trung bình. Nói tới hàng chất lượng tôt và đẳng cấp thì phải kể tới hàng toto bạn ạ. Không thì bạn cũng có thể sử dụng hàng inax, picenza... bên mình điều có. Bên mình sẽ tư vấn cho bạn bố trí các thiết bị sao cho đẹp nhất và sản phẩm nào tốt cho gia đinh mình. Vì là nhà phân phối nên giá cả chỗ mình không phải nghĩ bạn ạ, chỗ mình chuyên cung cấp hàng cho các của hàng mà. vì thế chỗ mình giá và chất lượng là đảm bảo.

Bạn có thể gọi cho mình để được tư vấn thêm Tùng0913.340.128

Công Ty TNHH Phong Cách Âu Châu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Nếu gia đình bạn quan tâm đến sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu thì showroom Eurostyle 12 Tôn Đức Thắng là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn và gia đình.

Công ty TNHH Phong Cách Âu Châu - EuroStyle là nhà cung cấp thiết bị phòng tắm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Phục vụ Khách Hàng cao cấp, EuroStyle luôn đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng có thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới. Những thương hiệu EuroStyle lựa chọn làm đại diện độc quyền thường có những sản phẩm đặc trưng, tạo ra được sự độc đáo – giống như phương châm “Thiết lập đẳng cấp từ sự khác biệt” của công ty. Tới đây khách hàng có thể lựa chọn 15 thương hiệu hàng đầu châu Âu và thế giới như Mestre, Effegibi, FIR ITALIA, Nicolazzi, Galassia, Hafa...

Bạn có thể tham khảo thêm tại website: http://eurostyle.com.vn/index.html

Phòng Xinh check gia
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số đồ nội thất cho phòng tắm phòng vệ sinh tại cửa hàng:

Địa chỉ: 39B/87 láng Hạ (cạnh rạp chiếu phim Quốc Gia)

website: Phongxinh.vn

email:cuahangphongxinh@gmail.com

ĐT 0906235468

Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 10 năm trước

Vinaglass chuyên cung cấp lắp đặt gương phòng tắm,wc và kính phòng tắm,phòng xông hơi với giá cả hợp lý ko qua trung gian vì có xưởng sản xuất.

Công trình lắp gương đang thực hiện tại royal city và lắp phòng tắm ,xông hơi tại khách sạn Hương linh

các bạn có thể tham khảo và liên hệ để biết thêm chi tiết về giá cả

Chúng tôi thực hiện với phư ơng châm"thương hiệu khởi nguồn từ chất lương" đảm bảo uy tín!

Mr Toàn: 0948 668 050

http://www.vinaglass.com.vn/

Lê Phương Anh
Trả lời 10 năm trước

bạn vào trang web bên mình nhé

hoanganh.soz.vn liên hệ 0963 099 883