Mua gương treo tường ở đâu?

Nhà em đang cần mua 2 cái gương treo tường loại to to để nhìn phòng rộng rộng ra ấy ạ. Các bác biết mua ở đâu thì chỉ cho em với... Em cảm ơn nhiều nhiều ạ
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Bạn ra chỗ CÁT LINH ý, chỗ bán nhiều thiết bị vệ sinh + phòng tắm ý, tha hồ mà chọn. Không có thì ra ngã tư Giảng võ + Láng Hạ + Đê la Thành nhé, bên tay phải nếu đi từ phía Giảng võ, có 1 của hàng gương kính khá to.
Nguyễn Thị Kiều Oanh
Trả lời 14 năm trước
Nếu ở thành phố hồ chí minh,mình cung cấp cho bạn một chỗ làm nhôm kiếng đáng tin cậy ,uy tín,tay nghề cao,giá lại tốt,đó là công ty: Công ty nội ngoại thất-quảng cáo Giao Nhanh 79/6A2 Quốc Lộ 13,F26,Q.Bình Thạnh Đt:22478828-22192964-22192965
Dao Vinh Binh
Trả lời 14 năm trước
Nếu ở TP HCM, em tham khảo trang web của công ty Phượng Hoàng tại địa chỉ www.vinaresin.com, hàng gương làm rất đẹp, giá phải chăng, chúc em hài lòng nhé
Nguyễn Hữu Quang
Trả lời 14 năm trước
Gương treo tường loại to thì ít khi người ta làm sẵn lắm, thường thì phải đặt hàng, khung nhôm kính thì cũng đẹp nhưng phù hợp với không gian văn phòng, nếu ở gia đình dùng thì bạn có thể đặt làm khung sắt nghệ thuật sơn tĩnh điện theo màu mình thích, tính trang trí cao. Hãy vào gian hàng http://www.vatgia.com/Quang_noi_that tham khảo nhé, chỗ này là sản xuất và bán tận gốc đấy.
nguyễn văn thế
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đang cần tìm cho bạn 1 chiếc gương để soi,mua hộ cho bạn gái thôi,cô này đỏng đảnh lúc nào cung muốn mình chở đi mua gương,để về ngắm và soi....,nhưng mình ko biết mua ở đâu thế mới chết chứ.ai biết chỗ nào thì alo nhé,mình ở thanh xuân.