Mua sofa-bed ở đâu?

Có ai biết mua sofa-bed (loại ghế salon có thể ngả ra thành giường, gấp lại thành ghế) thì chỉ cho mình với !!! Trước kia AA Decor và Nhà Xinh có loại này nhưng nay họ không sx nữa do không nhập được khung giường về mà bố mẹ em lại đang rất cần loại này do nhà không rộng lắm... Làm ơn giúp đỡ đi bà con ơi !
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Rossano cũng làm loại này. Mời crying tham khảo nè http://www.e-rossano.com/sofabed.htm Ở showroom (nếu giadụng nhớ không nhầm) có loại gọn hơn các kiểu ở trang web này.[:D]
Trần Thị Bích Ngọc
Trả lời 14 năm trước
bên mình có bán sofa bed nhập của đài loan.hàng có sẵn .bạn ghé qua xem thử và chọn 1 cái ưng ý nhé ! mình có câtlogue và mẫu ngay tại cửa hàng luôn Giường sofa hay Sofa bed cũng được gọi là Sofa sleep,đây là dòng sản phẩm đa năng. Với thiết kế lạ mắt và nhiều kiểu dáng thích hợp cho các ngôi nhà với diện tích từ nhỏ đến rộng rãi. Vừa là một bộ ghế salon nệm, khi bật ra lại thành giường ngủ. Một chiếc ghế đồng thời cũng có thể biến thành chiếc giường ngủ khi cần thiết. giao hàng tận nơi trong tp.hcm SHIP TOÀN QUỐC bảo hành 1 năm Cty Nội Thất Cát Tường 153 Bùi Hữu Nghĩa P1 Q.Bình Thạnh ĐT 08.22285618 - 0909646668 Gặp Ngọc
Nguyễn Minh Đức
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn có nhu cầu mời bạn qua showroom đồ nội thất của Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hoàng Tôn ở số 576 Đường Bưởi gặp Đức 0915 020 857 ở đó bạn sẽ tìm được những sản phẩm nội thất mà mình ưng ý kể cả Sofa Bed với chất lượng nhập ngoại mà giá cả lại hợp lý, không hề đắt. Chào thân ái!
Alqueda SEO
Trả lời 7 năm trước

Trải qua nhiều năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm, Sofa Homes ngày khẳng định vị trí của mình trên thị trường nội thất Việt Nam.
Bằng sự nỗ lực của mình và sự ủng hộ từ phía khách hàng, Sofa Homes đã góp phần tạo nên đẳng cấp khác biệt cho các căn hộ ở Times City, Royal City, Gamuda, khu biệt thự Vinhomes Riverside, Ciputra…
Hiện tại, công ty có showroom trưng bày sản phẩm tại số 31 đường Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội.
Không gian trưng bày sản phẩm tại showroom rộng rãi, thoáng mát, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm chính là những yếu tố khiến người tiêu dùng hài lòng khi đến tham quan và mua sắm.
Showroom: 31 Vũ Ngọc Phan - Phường Láng Hạ - Q. Đống Đa - Hà Nội
Xưởng sản xuất: Phố Thúy Lĩnh - Lĩnh Nam - Hà Nội
Hotline tư vấn 0971808686
http://sofahomes.vn/sp/sofa-go-75
http://sofahomes.vn/sp/ghe-sofa-24

Nguyễn Văn Tiến
Trả lời 7 năm trước
người ta cần địa chỉ mà bác cứ quảng cáo giữa giời thế Seo alqueda
Lê Hồng Văn
Trả lời 7 năm trước
Bạn có thể đến với công ty AZ Việt nam với chế độ bảo hành lên đến 36 tháng và tư vấn mọi thắc mắc mà bạn còn chưa rõ. Chúng tôi có rất nhiều dòng sản phẩm về ghế sofa đáp ứng được nhu cầu của bạn
Có bọc lại các loại ghế sofa và bảo hành về mặt đường may và da nỉ lên đến 12 tháng
Bạn có thể đến tận cơ sở sản xuất để kiểm tra hàng .
Bạn có thể liên hệ: 0975551366
Địa chỉ: 319 Xuân Phương-Bắc Từ Liêm-Hà Nội
www.Sofaz.vn