Cho em hỏi địa chỉ quán ăn Nhật ở Hà Nội với?

Cả nhà mình đều thích ăn đồ Nhật, nhưng không biết ở Hà Nội có quán nào ngon rẻ không nhỉ?Mong các bạn chỉ giùm!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ăn ở đây nhé: SAI GON SAKURA 12 Tràng Thi. Rất ngon và " rẻ" so với món ăn Nhật ở nơi khác nhưng mình nói thật là ăn đồ ăn Nhật tuy có đắt hơn so với đồ ăn khác nhưng: tiền nào của nấy mà, đắt nhưng sắt ra miếng Bạn thử đi, mình tin rằng bạn sẽ vui vẻ rút tiền ra sau 1 bữa ăn ngon tấm tắc đấy Chúc bạn ngon miệng.