Có cửa hàng thức ăn Tây Ban Nha nào ở HN?

Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Ở Hà Nội có duy nhất một hàng mình biết đó là cửa hàng ở cạnh nhà thờ lớn, đối diện với Moca Cafe, mình quên mất tên rồi, nhưng ra đó bạn sẽ thấy ngay nó ở đầu phố Nhà Thờ cắt với ngã tư phố Nhà Chung. Đồ ăn rất ngon tuy nhiên giá cả hơi đắt một chút. Bạn đừng quên thưởng thức món bánh mỳ ở đó nha. Bánh mỳ ở đó có thể nói ngon nhất ở VN đó.
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Em biết mỗi PACHARAN ở 97 Hai Bà Trưng, HCM thôi [:(] Mà cũng mới được ăn một lần nên không ấn tượng gì cả [:(]
Giấc mơ
Trả lời 16 năm trước
Bác hàng Nhật ơi đấy là Nhà hàng La Salsa ở 25 Nhà Thờ [:D]