Minh muốn mở 1 cửa hàng bán gà rán giống kiểu KFC hay BBQ thì setup nha hàng cũng như đồ ăn như thế nào ? Mong mọi người giúp đỡ

Trung Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Bạn ở đâu? nếu ở TPHCM cần tư vấn về thực phẩm thì liên hệ mình.

CÔNG TY CP THỰC PHẨM MEKONG DELTA

Số 17 đường số 2 cư xá đô thành, P4, Q3, TPHCM.

ĐT : 08-66566766 hoặc 0906990249

Công ty chuyên cung cấp thịt gà, heo, bò tươi và nhập khẩu, hải sản cho hệ thống quán ăn nhà hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác.

Trả lời 7 năm trước
Nếu bạn mở của hàng BBQ hãy liên hệ với công Ty Liên Anh foods, chúng tôi chuyên cungcaaop các sản phẩm: Xiên que các loại: xiên que hải sản, xiên que rau củ quả, các loại hải sản viên, xiên que tôm định hình..trang wed: lienanhfoods.com.vn hoặc 0938921949 để biết thêm chi tiết
HÙNG PHÁT LOGISTICS
Trả lời 7 năm trước

chào bạn ! bên mình cung cấp đầy đủ thiết bị cho nhà hàng nhé bạn cần gi alo mình bên mình hỗ trợ giá rẻ nhất miền bắc 0948316111 http://thietbimayhp.com/