Quán lẩu dê nào ngon nhất Bình Dương?

Ai rành khu vực Bình Dương vui lòng cho hỏi quán lẩu dê nào ngon nhất? Không gian rộng rãi, thoáng mát, thức ăn sạch sẽ, phục vụ chuyên nghiệp vui lòng chỉ giùm nhé, xin cảm ơn!

Anh Dương
Trả lời 12 năm trước

Ở Khu vực TXTDM có một vài quán lẩu dê. Tuy nhiên, đa số các quán kinh doanh theo kiểu gia đình, rất lụp xụp, phục vụ thì rất que mùa chậm chạp.
Bạn vui lòng thử quán này. Mình thấy quán xây dựng cao ráo, rộng rãi, sạch sẽ, phục vụ rất tận tình chuyên nghiệp. Thức ăn thì chế biến sạch sẽ, hợp vệ sinh. Các món đều ngon và giá cả phải chăng.
Quán ở địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Minh Khai - Khu 9 - Phú Hòa - TDM - Bình Dương. Nằm bên hông công ty cám Phú Lợi, đối diện trường tiểu học Phú Hòa 2 (đi từ ngã tư lê hồng phong - phú lợi chạy về hướng Bình Chuẩn, tới đường Nguyễn THị Minh Khai quẹo phải 100m là tới). Tên quán là Dê Ngon Quán (nghe tên là thấy ngon rồi, phải không?). Ở đây có nhận đặt tiệc liên hoan, sinh nhật cưới hỏi luôn. Chi tiết liên hệ: Anh Hoài - 0909 398 638 / 0984 04 94 64 - email: DeNgonQuan@gmail.com. Chúc bạn ngon miệng - hài lòng.

Trần Đình Dũng
Trả lời 12 năm trước

ĐÂY LÀ SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI VÀ LIÊN HỆ, MÌNH THẤY QUÁN RẤT ẤN TƯỢNG NÊN TỰ VẼ DÙM CÁC BẠN CHO DỄ TÌM! (^_^)

Trả lời 7 năm trước
ba ket an son va ba ket binh nham