Lẩu hải sản ngon ở đâu

Đầu tháng mới có lương nên tính rủ vài chiến hữu làm 1 bữa hoành tá tràng, mà không biết chọn địa điểm nào hợp lý, tại đang tính ăn lẩu. Cho em vài gợi ý nhá

Jang
Trả lời 8 năm trước

Tổ chức hoành tráng làm gì cho tốn tiền cơ chứ bạn ơi, ăn ngọt cũng được

Le
Trả lời 8 năm trước

Bạn qua ăn đường Hoa Lan nha, ở đó chuyên các món ăn về hải sản, ngoài ra có vài món Dê ngon lắm, có khi chuyển ăn dê ngon hơn

Thanh
Trả lời 8 năm trước

Lẩu hải sản có nhiều canxi, ít đạm nên ăn nhiều cũng không béo, lại tốt cho tim mạch! Đúng là sự lựa chọn hoàn hảo

Le Tam
Trả lời 8 năm trước

Mình củng mới đi ăn lẩu dê. Ở đường Hai Bà Trưng đây. Quán cũng lớn, giá cả hơi mắc. Mà chất lượng cĩng chẳng lấy đâu mà ngon. nghe mình ra quán ở đường Hoa Lan đó cứ gọi lẩu hải sản cho lành

Le
Trả lời 8 năm trước
Quán lẩu ở 186 hoa lan đó có nhiều món về dê mà, đâu phải mỗi lẩu đâu! Ở đó có món cari ngon tuyệt vời luôn, nếu đã đên ăn mà không thử thì phí lắm
Tao Man
Trả lời 8 năm trước

Ở đó phải công nhận chất lượng phục vụ chu đáo, bọn nhân viên còn biết nói xin lỗi và cám ơn! Những quán khác không boa tiền cho là thái độ khác hoàn toàn..

Le
Trả lời 8 năm trước

Quán rộng phết đấy, những hôm cuối tuần phải nói là kín chỗ đậu xe ấy

Le
Trả lời 8 năm trước

Nhà hàng đang chuẩn bị khai chương cơ sở 3 nên có khá nhiều khuyến mãi hấp dẫn, mọi người đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé

Jang
Trả lời 8 năm trước

Mình thì vẫn thấy ăn hải sản là hợp lý, đang có dịp khuyến mãi hải sản, tội gì không đi

Thanh
Trả lời 8 năm trước

Các bạn cứ yên tâm về vấn đề khuyến mãi nhé! Nhóm mà cứ trên 10 người kiểu gì cũng có ưu đãi đặc biệt
hi hi! Có món dê hấp cực ngon luôn