Cách làm trứng đúc thập cẩm?

ai có công thức làm món trứng đúc thập cẩm không share cho mình nhé.
Trả lời 14 năm trước
*Nguyên liệu : Trứng gà : 10 quả Thịt nạc : 50g Hành tây : 50g Khoai tây : 50g Cà chua : 50g Đậu Hà Lan : 20g ** Cách chế biến: Đập trứng vào 1 bát lớn cùng với 2 thìa rượu trắng trộn cùng để trứng khỏi tanh với 1 thìa gia vị nhỏ đánh thật kỹ - Hành tây bỏ vỏ rửa sạch rồi xắt hình hạt lựu.Khoai tây luộc chín bóc vỏ thái hình hạt lựu Đậu Hà Lan nhặt sạch sơ rửa sạch.Thịt thái miếng nhỏ vừa , cà chua rửa sạch cắt múi cau - Cho 1 thìa dầu vào chảo đợi dầu nóng già thì cho cà chua , hành tây , khoai tây , thịt , đậu vào xào chín nêm 1 chút gia vị cho vừa ăn rồi xúc ra. - Cho 2 thìa dầu lớn vào 1 chiếc chảo sạch khi dầu nóng thì cho 2\5 số trứng vào trước láng thật đều khắp mặt chảo.Khi trứng hơi xe lại thì cho nhân rau đã xào lên trên ,dàn thật đều sau đó đổ nốt trứng còn lại lên sau đó phủ kín khắp bề mặt rau để lửa nhỏ.Khi mặt dưới đã chín vàng thì đảo rán vàng nốt mặt còn lại là được. ___CHÚC MỌI NGƯỜI THÀNH CÔNG VÀ NGON MIỆNG___