Ai biết chỗ nào bán trà Tân Cương chính hãng ngon không?

Mình ở Hà Nội nhé, định kiếm ít trà tết về biếu các bác và cho bố tiếp khách lun. Cafe là 1 phần nhưng trà ngon thì không thể thiếu được. Các bác nào biết chỗ thử trà và mua trà búp ngon thì bảo em với

mss tuyết
Trả lời 12 năm trước

Mình biết chỗ thưởng thức trà ngon nè, ở trên cầu giấy đó, sang đó ngồi nhâm nhi ún trà thì tuyệt.

Trà rât thơm và ngon nữa, mình thấy mấy người khen mà mãi mới có dịp qua thử.

Tết này cũng đang tính mua ít về biếu các cụ, chứ uống trà ở nhà loại ngon là 15k 1 cân chán lắm như trà mấy bà trà đá vậy.

Cho bạn địa chỉ tham khảo nè:

Phòng Trà số 10, ngách 78, ngõ 68 Cầu Giấy

Bên đó có hẳn web về trà rất nổi tiếng

http://thuongtra.com

Gọi Trà vào số này nhé : 0995 69 6668

Tiện đường thì cứ qua đó, thử 1 vài loại laọi nào ngon thì mua

Nguyễn Đức Minh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuyetmuahe68

Mình biết chỗ thưởng thức trà ngon nè, ở trên cầu giấy đó, sang đó ngồi nhâm nhi ún trà thì tuyệt.

Trà rât thơm và ngon nữa, mình thấy mấy người khen mà mãi mới có dịp qua thử.

Tết này cũng đang tính mua ít về biếu các cụ, chứ uống trà ở nhà loại ngon là 15k 1 cân chán lắm như trà mấy bà trà đá vậy.

Cho bạn địa chỉ tham khảo nè:

Phòng Trà số 10, ngách 78, ngõ 68 Cầu Giấy

Bên đó có hẳn web về trà rất nổi tiếng

http://thuongtra.com

Gọi Trà vào số này nhé : 0995 69 6668

Tiện đường thì cứ qua đó, thử 1 vài loại laọi nào ngon thì mua

Mình biết chỗ này.Trà bên này khỏi chê luôn.

Mình qua thưởng mấy lần chả biết sao bên đó có mail rồi gửi báo giá trà làm quà tết về nè, tí post đây mọi người xem, ai mún có trà làm quà tết hay ún trà thì mua bên này đảm bảo chất lượng trà nhất đó. Chắc họ cũng chuyển hàng cho mấy ngươi ở xa nữa đó.

Báo giá bên đó nè:

Trà và Tết Nguyên Đán từ rất lâu đã thành hai yếu tố không thể tách rời trong Tâm thức và Đời sống Tinh thần của người Việt.

Tết Nguyên Đán mang theo niềm vui và sự sum vầy. Để tạo nên hương vị ngày Tết không thể không có Bánh chưng, Giò, một cành hoa Đào và tất nhiên TRÀ cũng vậy.

Khi xưa, khi nền kinh tế còn chưa sôi động, khi dòng chảy đồng tiền còn chưa cuộn sóng thì việc có được một Tách Trà ngon, sạch có lẽ là điều không khó. Xong đáng tiếc bây giờ một điều giản dị cũng không còn thực hiện được dễ dàng như xưa nữa, nhưng không có nghĩa không thể có một Tách Trà ngon trong dịp Tết này !

Chúng tôi không phải Doanh nghiệp, không phải người trồng trà, chúng tôi đơn giản chỉ là những người yêu Trà với một hi vọng giản dị là có thể thay Quý vị lựa chọn một số loại Trà dành cho dịp Tết trong khi Quý vị còn bộn bề với công việc.

Quý khách có nhu cầu thử các loại Trà trước khi mua, xin mời đến Phòng Trà số 10, ngách 78, ngõ 68 Cầu Giấy.

Quý khách có thể truy cập website: http://thuongtra.com để biết Cách pha, Chọn và Phân biệt các loại Trà.

Chúng tôi chuyển hàng tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Địa chỉ: Số 10 ngách 78, ngõ 68 Cầu Giấy, HN

Website: http://thuongtra.com

Email: trano@thuongtra.com

Gọi Trà: 0995 69 6668

Nguyen Thi Hoa
Trả lời 12 năm trước

Bên này nổi tiếng trà nhỉ.

Mấy anh học viên bên mình cũng nói về trà bên cầu giấy đó ngon, mà có nhiều loại trà nguyên chất lắm.

He he Chắc cũng làm 1 ít về làm quà độc thôi.

ủng hộ cái nào!

Hoài
Trả lời 12 năm trước

Trà thì phải thử mới biết được ngon hay không.

Tốt nhất cứ gọi cho họ hỏi rõ ràng, nghe mọi người khen bên đó lắm nhưng phải thử mới biết được chất lượng chứ bác bac nhỉ.

Map map
Trả lời 12 năm trước

Trà và Tết Nguyên Đán từ rất lâu đã thành hai yếu tố không thể tách rời trong Tâm thức và Đời sống Tinh thần của người Việt.

Tết Nguyên Đán mang theo niềm vui và sự sum vầy. Để tạo nên hương vị ngày Tết không thể không có Bánh chưng, Giò, một cành hoa Đào và tất nhiên TRÀ cũng vậy.

Khi xưa, khi nền kinh tế còn chưa sôi động, khi dòng chảy đồng tiền còn chưa cuộn sóng thì việc có được một Tách Trà ngon, sạch có lẽ là điều không khó. Xong đáng tiếc bây giờ một điều giản dị cũng không còn thực hiện được dễ dàng như xưa nữa, nhưng không có nghĩa không thể có một Tách Trà ngon trong dịp Tết này !

Chúng tôi không phải Doanh nghiệp, không phải người trồng trà, chúng tôi đơn giản chỉ là những người yêu Trà với một hi vọng giản dị là có thể thay Quý vị lựa chọn một số loại Trà dành cho dịp Tết trong khi Quý vị còn bộn bề với công việc.

Trà Tôm nõn

Tân Cương

Đinh

4.300.000đ

Tân Cương

1 Tôm 1 Nõn

925.000đ

Tân Cương

1 Tôm 2 Nõn

615.000đ

Tân Cương

1 Tôm 3 Nõn

538.000đ

Trà Búp

Tân Cương

Nõn Búp

462.000đ

Trại Cài

Nõn Búp

430.000đ

Tân Cương

Nõn Búp

415.000đ

Đại Từ

Nõn Búp

385.000đ

La Bằng

Nõn Búp

385.000đ

Đại Từ

Búp

385.000đ

Trại Cài

Bát Tiên

370.000đ

Trại Cài

Phúc Vân Tiên

370.000đ

La Bằng

Búp

338.000đ

Tân Cương

Búp

277.000đ

Tân Cương

Búp

262.000đ

Phúc Thuận

Búp

230.000đ

Phúc Thuận

Búp

170.000đ

Quý khách có nhu cầu thử các loại Trà trước khi mua, xin mời đến Phòng Trà số 10, ngách 78, ngõ 68 Cầu Giấy.

Quý khách có thể truy cập website: http://thuongtra.com để biết Cách pha, Chọn và Phân biệt các loại Trà.

Chúng tôi chuyển hàng tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Địa chỉ: Số 10 ngách 78, ngõ 68 Cầu Giấy, HN

Website: http://thuongtra.com

Email: trano@thuongtra.com

Gọi Trà: 0995 69 6668

Mr Dqh
Trả lời 11 năm trước

Ngon nhất, đúng hàng chè Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu thì phải qua chỗ 42 Tây Sơn.

Nhất Thiên Nam
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo các trà ngon, sạch tại www.chinhson.vn nhé!

Phân Phối Thiết Bị Văn Phòng
Trả lời 11 năm trước

Bạn qua địa chỉ : 42Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội nhé.Chè Ngon Tân Cương Thái Nguyên Chính Hiệu.

Công Ty Tân Cương Xanh.mẫu mã bao bì đẹp.giá cả lại hợp lý..mình rất hài lòng.mình hay mua về uống và mang biếu.mọi người khen lắm.

Mr Dqh
Trả lời 11 năm trước

Mua ở 42 Tây Sơn nhé

Bé Bự
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể vào Matcha.vn tìm hiểu nhé! Chúc bạn tìm được trà ưng ý!