Tôi muốn mở một quán cà phê take away, xin tư vấn giúp tôi?

- Nay tôi chỉ có số tiền khoảng 20tr, tôi muốn mở 1 quán cà phê "Mang về".

- Xin siêu thị Việt tư vấn giúp tôi làm thế nào để có được một quán như vậy nhưng số tiền đầu tư của tôi được các bạn hỗ trợ lại.

- Xin nói rõ hơn về việc "tái đầu tư" số vốn cho khách hàng, cám ơn!

Nguyen Quoc Hung
Trả lời 10 năm trước

ban ơi...!! bạn ở đâu để mình tiện tư vấn...!!

Thảo Nguyên
Trả lời 10 năm trước

Liên hệ tại website : www.cafethaonguyen.com để được tư vấn hoặc cung cấp cà phê ngon chất lượng cao toàn quốc

Nguyễn Trung Tín
Trả lời 9 năm trước

Bên em có hỗ trợ tư vấn và cung cấp các nhãn hàng cafe Trung Nguyen, hạt nguyên chất Nguyên Vina và Viva Star,...

Gọi em để được tư vấn thêm làm thế nào để nâng cấp chất lượng cafe cho quán thu hút thêm nhiều khách và giữ lượng khách cũ

Nguyễn Duy Nguyên check gia
Trả lời 9 năm trước

Thưa anh/chị!

Với số vốn ban đầu 20tr để mở 1 quán cafe chúng tôi phân tích sau:

- Quảng cáo: 2 bảng đứng + 1 bảng ngang + trang trí trong quán + đèn điện = 9.6 triệu

- Hàng mộc: 1 quầy trưng bày + 10 bộ bàn ghế(40 chỗ ngồi) + 6m ghế băng = 10 triệu

- Hàng chuyên dụng: 1 máy xay + 150 ly phin = 3 triệu

Với công thức này anh /chị phải có tối thiểu 23 triệu mới hoàn thành công việc mở quán.

Nếu anh chị tính theo phương thức hoàn vốn: anh chị nên suy theo 1 điều, không có đơn vị cafe nào cho khách hàng cái "dù" hay cái "ly" không tính cả. Vì phương thức hoàn vốn sẽ gây áp lực bán hàng.

Một ví dụ cụ thể: Nếu đặt anh chị là nhà phân phối hay đại lý, theo quy tắc này công ty sẽ chiết khấu 30%. Theo cách tính này 1 ngày anh/chị bán 2kg thì số tiền anh chị phải đóng cho công ty gần 120 ngàn, vậy 1 tháng 3.6 triệu. Nếu hoàn vốn trong 1 năm là 3.6 * 12 = 43.2 triệu.

Bởi vậy anh/chị phải tỉnh táo khi công ty đưa ra từ "Hoàn vốn". Các công ty đánh vào cái tôi và tham vọng của khách hàng. Chúc anh/chị thực hiện nhanh ước mơ của mình. Cám ơn anh chị.

Nếu cần phân tích thêm bán hàng và thắc mắc xin vui lòng gọi.

Tel: 0937 559 388

Trả lời 8 năm trước
Liên hệ Mr Hùng - 0989 908 957 để được tư vấn thiết kế nội thất quán cafe đẹp