Trời lạnh thế này có bác nào biết quán rượu đêm nào hay không?

Em với thằng bạn học hồi đại học định tối nay ngồi hàn huyên tí mà.Các bác chỉ em với nhé.
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Có một quán rượu ngon ở trên Thợ Nhuộm [:x] dân rượu toàn ngồi trên đấy. ko nhớ địa chỉ chính xác lắm nhưng gần đối với quán little Huế ở 41 Thợ Nhuộm bạn đi xuồng chắc tầm hai mấy Thợ Nhuộm gì đó xem[;)]
Trả lời 16 năm trước
Vân Trường ở Đặng Văn Ngữ cũng được đấy bạn ạ.
Trả lời 16 năm trước
Nếu muốn yên tĩnh thì bạn ra Victorya 10 Kim Đồng ... rượu ngon,đồ ngon [:,)]
Doraemon
Trả lời 16 năm trước
Đi uống rượu đêm trời này bác nhớ phải mặc ấm vào nhá, hoặc đem áo mưa đi mà mặc, nghe hơi điên tý nhưng cẩn tắc vô áy náy, em đã từng phải chở 1 đứa bạn đi bệnh viện vì uống rượu đêm xong đi xe máy ra đường mà ko mặc đủ ấm đấy, bị ngộ độc bác ạ ( kiểu như cảm gió thì phải )