Có thể nói ẩm thực miền bắc và miền nam VN cách nấu nướng,thói quen ăn uống,nguyên liệu làm món khác nhau ko?

Có thể nói ẩm thực miền bắc và miền nam VN cách nấu nướng,thói quen ăn uống,nguyên liệu làm món khác nhau ko?còn gì khác nữa?:
Nong Dan
Trả lời 16 năm trước
-Còn nhiều lắm nói ra thì cũng không biết như thế nào, nhưng bạn đang sống ở đâu, nếu ở ngoài Bắc bạn vào trong Nam đi tôi sẽ đưa bạn đi khám phá và tự đánh giá, Nếu ở trong Nam thì ngày 5/8 này ra HN cùng tôi tôi sẽ đưa bạn đi thưởng thức ẩm thực ngoài đó.Nếu ở nước ngoài thì......Chịu thôi[:D]
Nong Dan
Trả lời 16 năm trước
có thể biết tại sao bạn lại hỏi về ẩm thực của 2 miền nhiều thế ko?