Cơm Xúc Xích là một món ăn rất ngon, mình rất thích ăn ở hàng, bạn nào biết chỉ mình cách chế biến để làm ở nhà ăn cho rẻ hiih?

Anh Huong Dao
Trả lời 15 năm trước
- 2 bát cơm. - 2 cây xúc xích. - 50gr nấm rơm. - 1 quả bí ngòi. - 50gr hạt ngô Mỹ. - 1 củ cà rốt. - 1 quả trứng gà. - 1 lát bánh mì sandwich. - 50gr cà chua bi. - Tỏi xay, dầu ăn, hạt nêm, nước tương. Thực hiện: - Thái khoanh cà rốt, bí ngòi. - Luộc chín trứng gà, thái mỏng. - Bổ đôi nấm. - Thái khúc xúc xích. - Cắt vuông bánh mì, rán vàng, để riêng. - Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, xào cà rốt, bí ngòi, nấm, hạt ngô, cà chua. - Tiếp tục cho cơm vào đảo đều, nêm hạt nêm, nước tương, cho xúc xích, trứng, bánh mì vào, trộn đều. Ngon tuyệt, chúc ngon miệng nha!