Em muốn tự tay pha chế cafe moca mang phong vị nước ý nhưng chưa biết công thức. Các anh chị giúp em với

thanh
Trả lời 14 năm trước

Đây là công thức pha chế cafe moca của các quán cafe đây. Tham khảo nhé: - Nguyên liệu Chocolate bào nhỏ Kem đánh bông 1,5 thìa si-rô chocolate 28g cà phê hơi Sữa nóng - Pha chế Đổ si-rô chocolate vào đáy một chiếc cốc cao và rộng. Chuẩn bị cà phê hơi Hâm nóng sữa Đổ 3/4 số sữa đã hâm nóng vào cốc và khuấy nhẹ nhàng Đổ cà phê hơi vào và khuấy lại lần nữa Đổ phần sữa còn lại vào Đặt một miếng kem đã đánh bông lên trên mặt cốc sữa, sau đó rắc một ít chocolate vụn lên để trang trí.