Tư vấn Nâng niu làn da ở tuổi 40?

Năm nay tôi 40 tuổi, mấy năm nay tôi thấy da mình xuống cấp rất nhanh, xung quanh vùng mắt xuất hiện vài nếp nhăn, da xỉn màu chứ không còn tươi tắn như trước đây. Cằm và 2 bên má có dấu hiệu chảy sệ. Tôi dùng khá nhiều loại kem dưỡng cao cấp nhưng cũng không thấy cải thiện được nhiều?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ở vào độ tuổi trên, tình trạng lão hóa tiến triển rất nhanh. Ngoài các yếu tố tinh thần, sức khỏe, chế độ sinh hoạt, ăn uống, tập luyện, môi truờng làm việc thì việc chăm sóc và dưỡng da cũng góp phần rất quan trọng đến vẻ đẹp của làn da. Dưỡng, chăm sóc da phù hợp với độ tuổi và đặc tính riêng của làn da thì bạn mới có một làn da đẹp và tươi trẻ. Với độ tuổi trên 40, việc chăm sóc da sẽ cầu kỳ hơn ở độ tuổi 20-30 bởi lúc này, bề mặt da có rất nhiều các tế bào chết bao phủ tạo thành màng chắn, ngăn cản sự hấp thụ các dưỡng chất từ kem dưỡng. Vì vậy, cần phải loại bỏ lớp da lão hóa này bằng phương pháp “làm tươi mới làn da”. Liệu trình làm đẹp này mang lại hiệu quả tương đối cao: làm da mịn màng, trắng hồng, tươi sáng và cũng sẽ giải quyết được khá nhiều các nếp nhăn trên bề mặt cho da căng bóng. Khi bề mặt da hoàn toàn thông thoáng và mịn màng, vấn đề tiếp theo sẽ là khắc phục tình trạng chảy nhão. Công nghệ làm săn vùng da và cơ bị chùng nhão bằng sóng RF, kết hợp với tinh chất collagen đậm đặc và mặt nạ chuyên biệt được đánh giá là mang lại hiệu quả cao nhất so với các phương pháp khác. Tần số RF khi tiếp xúc với bề mặt da, gặp nguồn điện sinh học trong cơ thể, phát sinh ra nhiệt có ích, có tác dụng hàn gắn kết cấu của eslastin và collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, tăng dẫn lưu bạch huyết để đào thải các độc tố ra ngoài, tăng cường khả năng hấp thụ oxygen tự nhiên của da, khôi phục chức năng các tế bào, giúp cho vùng da bị chảy nhão được thu gọn, các nếp nhăn cũng bị xóa bỏ. Sau 2 đợt trị liệu để giải quyết các vấn đề về lão hóa da kết thúc, nên duy trì chăm sóc dưỡng da thường xuyên bằng cách sử dụng các sản phẩm dưỡng da phù hợp: Serum Anti Age Everlip cho vùng mắt và Cream Anti Age Everlip cho toàn vùng mặt cổ.
Mua Thu
Trả lời 14 năm trước
vậy chị có thể vào http://www.roselavenderwaters.com xem có giúp được chị gì không, tôi thấy sản phẩm của họ khá tốt