Xin cho em biết công dụng của kem Firming Massage Cream: Kem massage săn chắc ...? Xin cảm ơn

Ngô Tiến Dũng
Trả lời 16 năm trước
Kem massage săn chắc PEARL SCIENCE FIRMING MASSAGE CREAM - L'Ovite Paris Công dụng:Kem massage với chiết xuất thảo mộc giúp làm sạch lớp tế bào chết trên bề mặt da và cải thiện làn da sáng hơn. Kem massage còn hiệu quả kích hoạt quá trình tuần hoàn máu cho làn da tươi trẻ. Đây là sản phẩm chăm sóc da cần thiết để có làn da săn chắc và khoẻ. -Loại bỏ các tế bào chết nhờ chiết xuất đu đủ -Cung cấp độ ẩm cho da nhờ thành phần nước biển tinh khiết và chiết xuất ngọc trai -Khôi phục độ mềm mại cho làn da khô sần nhờ chiết xuất nha đam -Tăng cường độ săn chắc và đàn hồi cho da
Phạm Thị Thanh Thảo
Trả lời 14 năm trước
Kem massage săn chắc PEARL SCIENCE FIRMING MASSAGE CREAM - L'Ovite Paris **** Khi sử dụng kem massage bạn cần phải có thêm thao tác massage nhẹ nhàng tại nơi thoa kem để sự hấp thu được hiệu quả cao hơn. Và phải dùng thường xuyên thì mới phát huy được tác dụng của sản phẩm.