Xin hỏi sản phẩm cream Lancom, bên hông lọ kem chỉ có dòng chữ "whitening frost", công dụng, cách dùng như thế nào? Cảm ơn

fellit
Trả lời 15 năm trước
- Bạn có thể cho biết tên của loại kem dưỡng da đó không? Thường thì Whitening Frost là làm trắng các vết lấm tấm trên mặt bạn ạ
landaiha
Trả lời 15 năm trước
kem này có tác dụng làm trắng da và dưỡng ẩm nữa, hehe, tại cô bạn mẹ mình mới được tặng cái kem này cũng ko bít tác dụng ntn vừa nhờ mình dịch hộ mấy cái tác dụng ý mà, cụ thể là "chứa chất làm ẩm, vitamin e,hoạt hóa lớp biểu bì, ngăn chạn sản xuất melanin..."