Làm sao để xóa sẹo lõm?

Mình bị sẹo lõm nên không tự tin khi đi ra đường [:(].Mình bị cũng được 3 năm rồi nhưng nó không sâu và hơi bé bé .Nhưng nói chung là nhin hơi mất thẩm mỹ .Mọi người có thể tư vấn giúp minh được không .Minh không biết phải làm thế nào đây.Mà nếu phải đi thẩm mỹ thì giá cả là khoảng bao nhiêu nhỉ . Minh buồn quá [:(]
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên đến các Spa thẩm mỹ hoặc bệnh viện 108 đế xóa sẹo nhé. Chi phí phẫu thuật tùy thuộc vào kích thước của sẹo bạn ạ.