Làm thế nào để xoá sẹo lõm mà không phải thẩm mỹ?

Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Sẹo lõm mới hay là bị lâu rồi hả hả bạn? Nếu mới bạn thử dùng loại kem rất tốt cho làm lành sẹo, cicalfate. Con em nhà mình hay cào mặt nhiều khi vết xước chảy máu thế mà bôi chỉ hai hôm là hết. Ngay cả mình dùng cũng thấy tốt. Kem của Pháp, chắc thuốc Pháp hay bán ở nhà. Với sẹo lâu có lẽ bạn nên tham khảo thông tin này Sẹo lõm có kích thước nhỏ có thể giải quyết bằng siêu ghép da (micro skin graft). Trong kỹ thuật này bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ đặc biệt để lấy bỏ sẹo lõm và lấy da sau đó ghép trở lại vị trí khuyết da do lấy sẹo. Sau khi bình phục bề mặt da ghép tương đối phẳng so với vùng da xung quanh. Nếu vết sẹo kích thước không quá lớn, có thể cắt bỏ tái tạo thẩm mỹ, sau khi liền vết mổ sẽ để lại 1 vết mờ nhỏ. Thời gian đầu có màu sẫm sau đó mờ dần, thường thì trắng sáng hơn màu da xung quanh. Với những sẹo lớn, sẹo co kéo gây biến dạng mặt có thể phải sử dụng những kỹ thuật tạo hình phức tạp như sử dụng vạt da, hay phương pháp dãn tổ chức (expander). Những sẹo lớn, đặc biệt sẹo dính sâu muốn tránh tai biến phẫu thuật như tổn thương thần kinh gây liệt, hay biến dạng, mất cân đối vùng mặt, bác sĩ cần có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình vùng mặt. Do đó trước khi phẫu thuật chị nên đến khám bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để quyết định phương pháp xử trí phù hợp.
Nguyễn Trọng Vinh
Trả lời 13 năm trước

hihi! mình cho bạn 1 link danh sách để bạn chọn lựa nhé :))

hix mình để wen ở đâu rồi thôi viết tay lại vậy:

1. TRang điểm :))

2. hình như là đi cà mặtt thì phải

3. laser

4. TCA(chấm axit)

5. Lăn kim tế bào gốc

6. uống thuốc ngủ rồi nằm mơ ... ^.^

Trân trong chia sẻ :)

Mr.XL

Nguyễn Văn Thiện
Trả lời 13 năm trước

bữa nay thì cái đó dễ òm à,chị dùng tế bào gốc là ok quá rồi,làm gì còn cái nào tốt hơn.nhà e mấy chị cụng bị nhiều nhưng xài có hơn 1 tháng mà hết hơn 80% rồi chị .hiệu quả lăm.của công ty ca sĩ Lý Hải á.e có quen mấy bác sĩ bên đó á,chị cần thì nói e giúp cho,được soi da và tư vấn miễn phí nũa chị.giá gốc từ công ty lun chứ ra ngoài nó nâng giá ghê lắm.có gì thì gọi cho e chỉ cho sdt e nè 0165 638 7773

nguyễn tiến cảnh
Trả lời 12 năm trước

Ok. sản phẩm từ công nghệ tế bào gốc rất tuyệt vời , bạn có nhu câu tôi sẽ tư vấn cho bạn một liêu trình hữu hiệu nhất và giá lại rất phù hợp với người việt nam mình. hãy gọi cho tôi nhé tôi sẽ giúp bạn

MR CẢNH :0984.705.792

Trần Ngọc Hướng
Trả lời 12 năm trước

ko hieu qua :)

Trả lời 12 năm trước
Thời gian gần đây xem trên báo và ti vi mình thấy có 1 vài nơi đầu tư công nghệ Laser điều trị sẹo lõm, anh trai mình trước đây cũng có rất nhiều sẹo lõm do hậu quả của mụn để lại, sau khi tìm hiểu đã đến thẩm mỹ viện BS Tú điều trị và hiện tại cải thiện khá nhiều, nếu được bạn đến đó thử tìm hiểu thử xem.
lucsihp
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ sẹo lâu năm rồi thì phải phẫu thuật thẩm mỹ thôi.