Sử dụng Olay có bị nám da

Mình mới chuyển sang dùng Olay, nghe có người nói Olay dùng không tốt, bắt nắng rất mạnh, dễ bị nám da, CHị em nào đã và đang sử dụng Olay cho mình biết ý kiến nhé!
roi biet
Trả lời 14 năm trước

Theo mình dù bạn có dùng Olay Đức, Mỹ hay cao cấp hơn là Estee Lauder, Lancome, Chanel ... mà ra đường lúc trời nắng, không che chắn cẩn thận, hay đi lại chỉ trông chờ vào kem dưỡng và kem chống nắng thì vẫn không đủ bạn ah. Tốt nhất phải kết hợp dưỡng da và che chắn cẩn thận. Với môi trường ô nhiễm, nắng nóng quanh năm thế này ở VN chắc bạn phải chịu khó mang khẩu trang thôi, mình thấy cách này khả thi hơn đấy, nếu bạn ở độ tuổi 25 trở lên thì nên sử dụng kem dưỡng da phù hợp với da bạn, còn dưới 25 tuổi thì nên dưỡng bằng các loại quả tươi.