Làm thế nào để trị sẹo rỗ do mụn?

Hiện giờ mặt của em... nhất là bên gò má. Có những rỗ mụn rất to, chắc là do hậu quả của việc cạy và nặng mụn của em .
Em hiện giờ không biết làm sao để làm các rỗ mụn này nhỏ lại?
Mấy anh chị biết cách thì bày dùm em!?
Nguyen Thu Hien
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Mặt mình hồi xưa cũng bị rỗ rất nhiều vì mình bị mụn trong suốt 4 năm từ hồi cấp 3.

Mình cũng có đi tham khảo nhiều nơi và rất nhiều phương pháp khác, như Laser hoặc phương pháp siêu mài mòn => hiện đang là 2 phương pháp tiên tiến và đc phổ biến nhất bây giờ ). Nhưng qua lời khuyên của Bác Sĩ, thì những phương pháp trên chỉ mang tính chất tạo cảm giác khuôn mặt mình bị đầy, thật ra thì lớp da ở ngoài bị bào mòn dần sát với lớp da bên trong nhằm san bằng chỗ bị rỗ. Điều đó vô hình dung làm mất hay tổn hại đi lớp da ngoài tự nhiên, nhằm bảo vệ các lớp da bên trong của mình.

Mình muốn khuôn mặt mình đầy lên nhưng phải mang tính chất tự nhiên chứ ko phải dùng lý hóa như vậy.

Cũng đã nghiên cứu và tìm hiểu nhiều, cùng với tư vấn của Bác Sĩ thì mình biết đươc 1 phương pháp mà theo đánh giá là sự đột phá trong công nghệ làm đẹp thế giới.

Qua tìm hiểu và thử nghiệm, da của mình bây giờ đã đầy lại 80%, vì mình còn trẻ (25 tuổi) nên khả năng phục hồi da mặt rất nhanh. Thiết nghĩ mính thấy đây là phương pháp rất hay, an toàn, và rất hiệu quả.

thực ra thì phương pháp này có cơ chế như sau, ( mình cũng có nghe Bác Sĩ giải thích). Đối với những lỗ hổng do mụn, các dướng chất nuôi tế bào của loại thuốc này (do PGS.TS.BS Thắng) kích thích sự phát triển của các tế bào da, và các tế bào ở lỗ hổng sẽ phát triển khi được nuôi dưỡng, dần dần nó sẽ điền đầy lỗ hổng.

Đây là 1 sinh phẩm tươi, nên mình cảm thấy rất an toàn, ko gây kích ứng, hiệu quả mang lại nhanh. Mình cũng muốn cảm ơn rất nhiều đến thành tựu nổi bật này của VN.

Ai có nhu cầu hỏi thêm thì liên hệ mình nhé, mình sẵn lòng chia sẽ : 0906.7974.37 ( Hoàng )

Rất vui được giúp mọi người : )

Minh Anh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Việc cạy mụn, nặn mụn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới bề mặt da, gây nên các rỗ sẹo rất khó hồi phục. Về việc điều trị những rỗ mụn đó, mình nghĩ bạn nên dùng thử sản phẩm trị sẹo rỗ, sẹo mụn Gamma Hydroxy của dược mỹ phẩm Skin Doctors. Lúc trước da mặt mình cũng đã từng bị những vết sẹo do mụn để lại, vì lúc đó mình không biết nên hay dùng tay cạy mụn. Mình đã dùng thử Gamma Hydroxy và cảm thấy sản phẩm này rất có hiệu quả, cảm giác tốt hơn hẳn những sản phẩm trị sạo mụn khác mà trước đây mình từng sử dụng luôn ^^ !

Chúc bạn mau có một làn da khẻo mạnh và hết sẹo nha ^^

Chi
Trả lời 11 năm trước

Bạn Sophie gì đó ơi , bạn nên sử dụng sản phẩm Gamma Hydroxy của Skin Doctors đi . Vì sản phẩm có chất glycotic và Latic acid có khả năng cung cấp nước và tái tạo nuôi dưỡng tế bào da . Chúc bạn có 1 làn da đẹp trở lại

Minh Anh
Trả lời 11 năm trước

bạn Sophie đọc bài này nà!

Điều Trị Sẹo Lõm, Rỗ Do Mụn Trứng Cá Và Các Nguyên Nhân Khác

Da là bộ phận chịu nhiều tác động trực tiếp từ yếu tố bên ngoài vì thế da rất dễ bị tổn thương, những tổn thương thường để lại vết tích trên da như sẹo, nám, khô, nhăn… Vùng da bị tổn thương bị lõm xuống, làm cho làn da thiếu cân đối, khiến phái đẹp xấu đi.

Ngày nay với công nghệ y học tiên tiến dễ dàng điều trị, xóa bỏ sẹo, thay vào đó là một làn da mịn màng, tươi sáng. Sửdụng hiệu quả phương pháp sử dụng tế bào gốc (Apple stemcell serum 10%) cùng phương pháp sử dụng máy Renas để điều trị sẹo lõm, tái tạo da - Mang lại vẻ đẹp như thuở ban đầu cho phái đẹp.

Phương pháp sư dụng tế bào gốc
Serumtế bào gốc táo là công nghệ mới giúp xóa bỏ sẹo, bảo vệ da và ngăn ngừa lão hóa. Hoạt chất Phytocelltec Malus Domsestica thúc đẩy quá trình sản xuất tế bào gốc ở người, bảo vệ tế bào gốc khỏi áp lực, vì vậy giảm được nếp nhăn và làm trẻ hóa da, cho làn da tươi trẻ hơn. Sử dụng công nghệ chiết xuất từ cây tự nhiên, tế bào gốc táo từ Thụy Sĩ giúp bảo vệ tế bào da vì vậy thúc đẩy tái tạo da. Tế bào gốc táo từ Thụy Sĩ chứa nhiều trong epigenetic và chất chuyển hóa đảm bảo thời gian sống lâu của tế bào da. Ứng dụng chiết xuất tế bào từ cây tự nhiên giúp duy trì các chức năng của tế bào gốc da người, chống quá trình lão hóa.
Phương pháp sử dụng tế bào gốc có nhiều công dụng như: Thúc đẩy tái tạo da; chống lão hóa; trẻ hóa làn da; bảo vệ thời gian sống của tế bào gốc lâu hơn; chống nhăn; làm trễ quá trình lão hóa của các tế bào thiết yếu

Phương pháp Renas tái tạo da an toàn
Phương pháp Renas, với công nghệ laser phân đoạn tiên tiến Erbium-glass fractional 1550nm, tác động vào làn da bằng những tia laser siêu nhỏ dưới chế độ vận hành quét tĩnh hoặc quét động. Renas có thể thâm nhập sâu bên trọng mà không gây hại cho da, đảm bảo độ chính xác, an toàn và hiệu quả cao khi tái tạo da và điều trị sẹo với thời gian ngắn nhất.
Renas hoạt động bằng cách chiếu các mảng tia laser vi điểm 1500nm vào sâu bên trong da, giúp loại bỏ những biểu bì chết và xâm nhập sâu hơn vào lớp hạ bì, tái tạo collagen bằng những vùng trị liệu siêu nhỏ. Lớp hạ bì sẽ trở nên dày hơn, các vết thưởng nhỏ sẽ nhanh lành hơn và làn da sẽ lấy lại được sự mềm mại chỉ sau một vài lần điều trị. Những tổn thương da khác nhau tại những độ sâu khác nhau có thể được điều trị chính xác. Kích thước tối thiểu của vi điểm có thể đạt 50 micrô mét, do đó vết thương sẽ rất nhỏ và không gây nguy hại tới các tế bào xung quanh. Những vết thương nhỏ này cũng tự nhiên lành hẳn, giảm thiếu tối đa tác dụng phụ và biến chứng có thể có. Công nghệ này được đánh giá là một trong những hệ thống tái tạo da bằng tia laser an toàn và hiệu quả nhất hiện có.

Phương pháp Renas có công dụng chính như: Xóa sẹo do mụn trứng cá, phẫu thuật, hình xăm hay chấn thương; tái tạo bề mặt da tại các nếp nhăn, những vùng da khô ráp và nhão, lỗ chân lông lớn chữa trị các vết nứt, rạn da; điều trị vùng sắc tố da bị tổn thươngdo rám nắng, vùng da lão hóa hay do nám.

Nguyễn Thị Bảo Chi
Trả lời 11 năm trước

Sẹo lõm do mụn thì nên xài sản phẩm Hiruscar Post Acne bạn ak,

Ms. Ngọc
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, sẹo do mụn để lại khiến nhiều người mất tự tin.

Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để điều trị sẹo nhé.

http://gac.com.vn/tin-tuc/kien-thuc-pho-thong/meo-hay-lam-mo-seo-mun-478.gac

Ngoài ra bên mình có sản phẩm trị sẹo nhanh vô cùng hiệu quả, có bác sĩ tư vấn và chăm sóc da miễn phí cho bạn nhé.

phuong vi le
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn !

Việc cạy mụn, nặn mụn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới bề mặt da, gây nên các rỗ sẹo rất khó hồi phục. Về việc điều trị những rỗ mụn đó, mình nghĩ bạn nên dùng thử sản phẩm trị sẹo rỗ, sẹo mụn Gamma Hydroxy của dược mỹ phẩm Skin Doctors. Lúc trước da mặt mình cũng đã từng bị những vết sẹo do mụn để lại, vì lúc đó mình không biết nên hay dùng tay cạy mụn. Mình đã dùng thử Gamma Hydroxy và cảm thấy sản phẩm này rất có hiệu quả, cảm giác tốt hơn hẳn những sản phẩm trị sạo mụn khác mà trước đây mình từng sử dụng luôn ^^ !

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về tình trạng của mình thì bạn có thể gọi số điện thoại của chuyên gia tư vấn bên này để họ tư vấn cho bạn được tốt hơn. Họ rất hiểu về da và biết rõ phương pháp điều trị cho bạn: 0919 915 319

Chúc bạn mau có một làn da khẻo mạnh và hết sẹo nha ^^

Ngọc Hoa