Theo các nhân viên tư vấn mỹ phẩm thì mùa đông hay hè đều phải duy trì việc thoa kem dưỡng ẩm. Nhưng mùa hè, da tôi thường bị dầu nhiều, vậy có nên dư

Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Kem dưỡng ẩm là loại kem giúp da mềm mại, dưỡng da, đây là loại kem rất thích hợp cho xứ lạnh, da hay bị khô, thường được nhiều nước ở châu Âu, Bắc Mỹ, Bắc Á hay sử dụng. Ở các nước không phải là xứ lạnh cũng có nhiều người sử dụng khi họ phải ở trong môi trường có máy lạnh, hoặc vào ban đêm đi ngủ thì cũng có thể sử dụng được. Đối với người có làn da nhờn rồi thì bản thân chất nhờn tiết ra cũng là giữ ẩm cho da rồi, vì vậy không nhất thiết phải sử dụng nữa, tuy nhiên ban đêm có thể sử dụng thêm kem dưỡng ẩm sau khi đã rửa mặt sạch, lau khô.