Em Lông Chân Lông tay Nhiều làm thế nào để tẩy nó

Em Lông tay Lông chân nhiều quá không bit cách nào làm cho nó sạch mà không còn mọc lại nữa . nếu làm như thế có bị gì không . Em Là Con Trai đấy nhé đừng trị lông tận gốc nhé các anh
Nguyễn Cát Hoàng Lâmcheckgia
Trả lời 15 năm trước
theo tôi bạn nên chụi khó đi bơi là cách giảm bớt lông chân lông tay
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
nếu e là con gái,chị sẽ giới thiệu cho e sp wax lạnh Horshion của công ty chị,đảm bảo sẽ giúp e giảm bớt lông chân,lông ty trong 1 time ngắn mà ko gây hại cho da,tuy nhiên,e lại là con trai...Theo chị đối với con trai thì lông tay,lông chân là biểu hiện nam tính rõ rệt nhất.e ko nên băn khoăn lo lắng quá. chúc e vui