Công thức làm nước hoa hồng và nước cốt chanh

cac chi cho em cong thuc tron nuoc hoa hong va nuoc cot tranh duoc ko,cu the la dung bao nhieu lan 1 tuan ,cach tron dung may giot hoac may thia cafe....em xin cam on.
Ve dep
Trả lời 15 năm trước
Chị đang dùng theo hướng dẫn của người bán là lấy 1/4 quả chanh vắt lẫy nước trộn với nước hoa hồng tinh khiết tỷ lệ 50/50 thoa lêm mặt, làm như vậy 5-6 lần/tuần, để 20' sau đó rửa mặt sạch lại bôi nước hoa hồng tinh khiết lêm mặt nhưng không rửa mặt lại. Chị dùng được hơn 2 tuần rồi, được lắm. em vào http://www.roselavenderwaters.com đọc kỹ cách sử dụng và nơi mua nước hoa hồng tinh khiết.