Da cổ và tay của tôi hiện nay bị sạm đen do nắng mùa hè, tư vấn cho tôi?

Da cổ và tay của tôi hiện nay bị sạm đen do nắng mùa hè. Tôi muốn 2 vùng da này trắng trở lại thì phải làm thế nào? Xin tư vấn giúp tôi?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Khác với làn da nâu bóng tự nhiên, làn da bị cháy nắng thường nâu loang, sạm, sần sùi trông rất phản cảm nên thường gây bức xúc cho nhiều chị em. Một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng này là do ảnh hưởng của tia cực tím UVA, UVB. Giải pháp cho 2 vùng da bị sạm của bạn lúc này là sử dụng phương pháp phục hồi và tái tạo da bằng serum PLS dành cho da toàn thân (sản phẩm của Anh) được sản xuất dành riêng cho làn da châu Á nguồn gốc từ thiên nhiên có tác dụng loại bỏ các tế bào da thô sần, sạm nắng và tái tạo một lớp da mới trắng đẹp mịn màng, không tì vết. Kết hợp với thoa kem có thành phần collagen để phục hồi và nuôi dưỡng da tại nhà giúp nâng cao sức đề kháng của da nên rất an toàn. Đây là phương pháp phục hồi và làm trắng da siêu tốc, bạn chỉ cần đến trung tâm trị liệu trong khoảng 60 phút và dưỡng da trong thời gian 10-15 ngày, làn da của bạn sẽ trắng mịn trở lại. Tuy nhiên, cho dù là phương pháp làm trắng nào thì cũng chỉ có tác dụng với những làn da vốn dĩ trắng nhưng bị lão hóa hoặc bị sạm nắng, nếu là da nâu bánh mật thì da chỉ sáng nhẹ và mịn màng hơn thôi.