Để sở hữu "thân hình bikini"?

Mùa hè đã đến, mình muốn diện một bộ bikini để hòa mình vào làn nước biển mát lạnh, nhưng lại không hài lòng với vóc dáng của mình? Vậy làm thế nào để có được một "thân hình bikini".
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chỉ cần áp dụng những cách tập luyện và ăn uống thích hợp dưới đây trong vòng một tháng, bạn sẽ thấy sự khác biệt. [b]Ăn nhiều bữa nhỏ[/b] Hãy chia bữa ăn của bạn thành 5 bữa nhỏ mỗi ngày: điểm tâm, bữa trưa, ăn chiều nhẹ, bữa tối và ăn nhẹ buổi tối. Điều này sẽ giúp sự trao đổi chất hoạt động tốt vì cơ thể bạn được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng qua các bữa nhỏ. Bên cạnh việc tránh ăn nhiều đồ chiên, dầu mỡ, các loại nước xốt, bạn hãy chú ý ăn thêm những thức ăn có chứa dầu cọ và cả thức ăn khác như cá, thịt bò, yaourt, pho-mát ít béo... Không nên uống rượu và cà phê quá nhiều mà thay vào đó, hãy uống thật nhiều nước. [b]Tập thể dục[/b] Chỉ cần 4 giờ 1 tuần dành cho việc tập thể dục, bạn sẽ thấy cơ thể mình săn chắc hẳn. Bạn có thể vận dụng những bài tập thư giãn như: đi bộ, bơi lội, chơi cầu lông... nhưng phải đảm bảo đúng thời lượng và đúng cách để những bài tập này đốt cháy lượng calories thừa của cơ thể. Khi vận động, nên chú ý đến nhịp tim. [b]Đi bộ[/b] Đi bộ hàng ngày sẽ giúp cơ thể bạn khỏe khoắn. Hơn nữa, đi bộ còn là một bài tập thể dục giúp đùi, chân và mông săn gọn hơn. Nếu bạn sống trên tầng cao của chung cư thì hãy xem đó là một lợi thế, vì bài tập leo cầu thang cũng rất có ích cho vóc dáng của bạn. [b]Nâng tạ[/b] Bỏ ra 30 phút mỗi ngày và chỉ cần thực hiện 2-3 ngày/tuần để tập với tạ. Việc này sẽ giúp cơ bắp ở tay trông hấp dẫn hơn vì chúng đốt bớt lượng calories thừa, duy trì năng lượng và làm sảng khoái tinh thần. Nhưng nên nhớ là phải chọn tạ đủ nặng, nếu bạn có thể nâng liên tục 15 lần tức là tạ quá nhẹ. Ngược lại, nếu bạn chỉ có thể nâng được tối đa là 8 lần nghĩa là tạ quá nặng. Để giúp đùi thon và săn gọn, hãy tập các động tác như: Co gập đầu gối bằng cách đứng lên ngồi xuống (không ngồi xổm) hoặc động tác một chân đưa ra trước, đầu gối khụy xuống và một chân duỗi thẳng phía sau, đổi chân liên tục. Muốn cơ bụng săn chắc, bạn hãy năng tập động tác dành cho cơ bụng: nằm ngửa, 2 tay đặt sau đầu, 2 chân chống xuống đất, dùng 2 tay nâng đầu lên rồi hạ đầu xuống. Tập liên tục từ 10 đến 15 lần. [b]Ngủ[/b] Bạn có biết ngủ đủ giấc từ 7 - 8 tiếng mỗi ngày sẽ giúp cơ thể giảm cân không? Điều này là có thật vì khi bạn thiếu ngủ, lượng insulin của cơ thể sẽ tăng khiến bạn lúc nào cũng thèm ăn, mà đặc biệt là những thức ăn có lượng carbonhydrate cao. Hơn nữa, không ngủ đủ giấc mỗi ngày còn làm cơ thể bạn mệt mỏi, quá trình trao đổi chất cũng giảm xuống, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, bạn đừng bao giờ xem thường giấc ngủ, chúng cực kỳ quan trọng. [b]Tập thể dục cùng nhiều người[/b] Nghiên cứu cho thấy những người làm việc theo nhóm sẽ có hiệu quả hơn những người làm việc độc lập. Vì vậy, hãy rủ một vài người bạn ghi danh học một lớp yoga, bơi hay chạy bộ. Nếu muốn có hiệu quả nhanh chóng, hãy đầu tư vào một nhân viên huấn luyện chuyên nghiệp, người này sẽ cung cấp cho bạn những bài tập và chế độ ăn uống tốt nhất. Một chuyên viên huấn luyện giỏi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu và sẽ luôn bên cạnh bạn mọi lúc bạn cần để hướng dẫn bạn những cách hiệu quả nhất. Theo yêu thời trang
tieuthu matnai
Trả lời 14 năm trước
[:,)]gì chứ vụ này tớ hiểu! Bạn hãy nhớ khẩu hiệu :"giảm ăn năng tập"! như thế nhé, bên cạnh đó, dán ảnh người mẫu thân hình good bên cạnh để động viên Ăn uống như thế nòa thì bạn kia có nói. tóm lại,đừng nhịn ăn và đùng ăn chất dinh dưỡng quá nhiều,thế thui, đi bộ 30p mỗi ngày tốt lắm để tăng cường sự dẻo dai, ăn ít mà tập nặng thì bệnh đấy, Chúc bạn sơm xinh đẹp dưới làn nước óng ánh nắng mai