Máy trị liệu Dr Hồ có thật sự tốt không nhỉ?

[font_1] [size_5]Xin chào ! Tôi muốn mua máy massage trị liệu .Ai biết loại nào hay xin nói cho tôi biết với . Máy trị liệu Dr Hồ có hay thật sự không nhỉ ? Xin cám ơn !![/size_5][/font_1]
Trả lời 16 năm trước
Ah loại máy này nhà mình cũng có 1 cái. Nhưng của hãng khác. Cách sử dụng thì là có 2 miếng dán vào lưng (Hoặc chỗ bị đau nhức) Máy có tác dụng là rung + nóng vị trí dán. Nếu sản phẩm do siêu thị Melinh Plaza bán thì bạn có thể an tâm về nguồn gốc của sản phẩm. Nhưng khi mua thì bạn nên hỏi chi tiết và cụ thể về chế độ bảo hành cho sản phẩm. Địa chỉ mua hàng. Nó nằm ở mạn Nam Thăng Long. (Có xe bus của Mê Linh đi từ Cầu Giấy tới siêu thị MeLinh) [quote]Tầng 1, Trung tâm thương mại VLXD & Trang thiết bị nội thất Melinh PLAZA (Hà Nội)[/quote]
youknow
Trả lời 16 năm trước
Trước đây nhà em có mua một cái máy massage hiệu National hàng Đài Loan hay Nhật gì đó. Theo em thấy thì công dụng cũng giống như máy của Dr. Hồ thôi, tức là dùng xung điện để kích thích vào những chỗ cần massage ấy. Máy này thì rẻ hơn nhiều, khoảng 500K thôi. Nhà em mua ở mấy tiệm bán đồ y khoa trên đường Trần Hưng Đạo í.
trung
Trả lời 15 năm trước

Giá bán : 1,990,000 VNĐ
Giao hàng miễn phí tận nhà!

<object id="obj1" classid="clsid:D27CDB6E-AE6D-11CF-96B8-444553540000" width="242" height="198" codebase="http://download.macromedia.com/pub/shockwave/cabs/flash/swflash.cab#version=6,0,40,0" border="0">

Máy  DR HO 'S

Thông số kỹ thuật

-Tên sản phẩm: Máy mát xa vật lý trị liệu Dr’s Ho
-Nhà sản xuất: Công ty Bác sĩ Ho, Trung Quốc
-Năng lượng sử dụng: 02 Pin loại AAA. Công suất tiêu thụ khoảng 200mW
-Kích thước máy: Dài x Rộng x Độ dầy: 78 x 78 x19 (Cm). Trọng lượng 85g
-Bảo hành sản phẩm 1 năm kể từ ngày mua
BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:
- 04 miếng mát xa nhỏ (Có đầy đủ Gel, điện cực và dây dẫn)
- 02 miếng mát xa lơn
- 02 miếng mát xa bàn chân
Kèm theo VCD và sách hướng dẫn sử dụng và điều trị
TẶNG KÈM: 04 miếng gel trong nhỏ và 1 ví da đựng trọn bộ sản phẩm

Mô tả sản phẩm

CÔNG DỤNG CỦA MÁY
-Máy được kiểm nghiệm lâm sàng đạt tiêu chuẩn chất lượng của Đức và châu Âu, được tổ chức Y Tế Canada và nhiều bệnh viện trên thế giới khuyên dùng
-Máy mát xa vật lý trị liệu Dr’s Ho gồm hai cổng để cắm 04 tấm xoa bóp thư giãn hay điều trị đồng thời 4 phần khác nhau trên cơ thể. Bạn cũng có thể xoa bóp chung với một người khác (mỗi người sử dụng riêng 1 cổng điện cực)
-Dr’s Ho nhanh chóng làm giảm cơn đau, xoa dịu cơn nhức mỏi do căng cơ, thấp khớp, gai cột sống, đau thần kinh tọa, … Tăng cường tuần hoàn máu và lưu thông thần kinh, làm săn chắc cơ bụng, mông, hông, đùi
ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY
-Máy có 3 chế độ mát xa tạo ra 12 kỹ thuật xoa bóp thấm sâu vào cơ giúp giảm đau và thư giãn
-Máy hoàn toàn khác biệt với các loại máy hiện có trên thị trường. Những máy trên thị trường phát ra các xung kích thích cùng một tầng số, sau một thời gian cơ thể sẽ quen dần với các xung kích thích đó, cho nên việc mát xa sẽ không có hiệu quả. Máy Dr’s Ho tạo ra 12 kiểu kích thích khác nhau về tần số dạng sóng, tốc độ thời gian, … các xung động này được lập trình để tự động thay đổi xung kích thích một cách ngẫu nhiên trong vòng vài giây, ngăn không cho cơ thể kịp thích nghi để tạo hiệu quả tối đa trong trị liệu.
-Sử dụng Pin kinh tế và an toàn
-Máy nhỏ gọn dễ sử dụng

hình thức thanh toán:

1,thanh toán qua truc tiep tai ha noi khi giao hang den nha quy khach.,con voi nhung quy khach o xa co the chuyen khoan qua cac tai khoan sau:

a>tk: 0011002084551 ngân hàng vietcombank
b>tk: 12010000304645 ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam BIDV

c>tk: 4736955 ngân hang ANZ

d>tk: 711A22575064 ngân hàng vietinbank

e>tk: 00006259001 ngân hàng tienphongbank

f>tk: 1461205020141 ngân hàng nong nghiep va phat trien nong thon viet nam

sau khi mình check lại tài khoản sẽ chính thức gửi hàng cho bạn nhanh nhất,
có gi thắc mắc quý khách có thể liên hệ( thank )

CH: 99sacmau
DC: 99 nghia dung - phuc xa - ba dinh - ha noi
dtb : 0438291892
email: sacmau888888@yahoo.com

: 0945584444 & 0903292259 & 0932222664 & 0928988882

Ms.Hiền
Trả lời 14 năm trước
[size_4]Bạn ơi giá bên mình nè: [url=http://vatgia.com/chotroi&module=product&view=detail&record_id=167739]http://vatgia.com/chotroi&module=product&view=detail&record_id=167739[/url] Sản phẩm chính hãng - đầy đủ phụ kiện BẢO HÀNH 1 NĂM[/size_4]
Ms.Hiền
Trả lời 14 năm trước
[size_5][url=http://vatgia.com/379/315515/h%E1%BB%87-th%E1%BB%91ng-xoa-b%C3%B3p-k%C3%A9p-4-t%E1%BA%A5m-tr%E1%BB%8B-li%E1%BB%87u-dr-ho-s.html]DR'ho LÀ liệu pháp hoàn hảo nhất[/url][/size_5] [size_4][blue][b] Mọi chi tiết xin liên hệ:[/b] Ms.hiền Phone: 01263.15.07.87[/blue][/size_4]
Trả lời 14 năm trước
Hệ thống xoa bóp kép 4 tấm trị liệu DR HO 'S http://chodientu.vn/sp-He-thong-xoa-bop-kep-4-tam-tri-lieu-DR-HO-S/1908879.html http://chodientu.vn/sp-He-thong-xoa-bop-kep-4-tam-tri-lieu-DR-HO-S/1908879.html
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Hệ thống xoa bóp kép Dr.Ho có tác dụng nhanh chóng làm giảm cõn ðau, xoa dịu cõn nhức mỏi do cãng cõ hay lao ðộng quá sức. Nó hoàn toàn khác biệt và výợt trội so với những máy mát xa thông thýờng: - Máy tạo ra các xung thấm sâu vào tận các mô cõ tạo ra hiệu quả hõn hẳn những máy mát-xa thông thýờng (vốn chỉ tác ðộng bên ngoài). Có 02 cổng cắm nên có thể mát xa cùng lúc chò ngýời hoặc 4 vị trí khác nhau trên cõ thể. - Ðõn giản nhỏ gọn, kinh tế, an toàn, dễ sdụng Bộ sản phẩm bao gồm: - Bộ ðiều khiển. - 02 cặp mát xa nhỏ - 01 cặp mát xa lớn - 01 cặp mát xa chân - 01 túi mini dùng ðựng máy khi ði du lịch. - Khuyến mãi 02 cặp gel nhỏ dự phòng. - Sách và ðĩa VCD hdẫn sdụng . Nếu bạn cần mua hãy đặt hàng mình sẽ Liên lạc lại với bạn. Mình đã có mua sp này cho ba của mình dùng rồi, tốt lắm đó bạn[;)]
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Máy Dr'Hos là sp có tật và đang bán tại công ty BestBuy. Được Bác sĩ Dr'Ho sáng chế. Máy này giá là 1.395.000d. Chuyên điều trị các trường hợp như đau cơ thấp khớp, gai cột sống, thoát vĩ đĩa đệm... Sử dụng máy này sẽ giúp xua tan nhức mõi cho mình. Sp này rất thích hợp cho những người ở độ tuổi trung niên. Hoặc bạn có thể sử dụng để làm quà tặng cho người thân như ba mẹ, ông, bà rất thích hợp đấy
Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước
Máy hoàn toàn khác biệt với các loại máy hiện có trên thị trường. Những máy trên thị trường phát ra các xung kích thích cùng một tầng số, sau một thời gian cơ thể sẽ quen dần với các xung kích thích đó, cho nên việc mát xa sẽ không có hiệu quả. Máy Dr’s Ho tạo ra 12 kiểu kích thích khác nhau về tần số dạng sóng, tốc độ thời gian, … các xung động này được lập trình để tự động thay đổi xung kích thích một cách ngẫu nhiên trong vòng vài giây, ngăn không cho cơ thể kịp thích nghi để tạo hiệu quả tối đa trong trị liệu.
Tran Hai
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Mình mới mua 1 cái máy Dr hồ hồi chiều. Xài rất oke, nhưng tới tối thì đã không xài được nữa. Tóm lại thì chức năng của máy là có thật. Nhưng độ bền của máy thì rất tệ. Mình nghĩ bạn không nên mua máy vì độ bền của máy rất kém! (Mình xài chưa được 8 tiếng máy đã hư).