Sử dụng đai massage vibroaction có ảnh hưởng gì ko?

Em 16t muốn sử dụng đai massage vibroaction cho phần đùi thon gọn hơn. Liệu có ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ thể hay không ạ? mong được a/c giải đáp trên cơ sở khoa học. em xin cảm ơn
Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước
Em thân mến. Khi sử dụng đai rung Vibroaction chỉ có nhóm cơ bên ngoài (da và lớp mỡ dưới da) bị làm rung lên, đòi hỏi cơ thể phải sinh ra 1 lực để chống lại lực rung đó. Khi phải sinh 1 lực như vậy thì cơ thể sẽ tiêu hao năng lượng (năng lượng có được do chuyển hóa từ lượng mỡ dư thừa) do đó giải phóng bớt năng lượng cơ thể làm săn chắc cơ bắp. Đai có Volume để điều chỉnh mức độ rung mạnh/yếu nên em có thể điều chỉnh cho phù hợp với cơ thể. Có gì thắc mắc thì gọi cho chị 0907 895 892 Chị Mai hoặc em có thể tham khảo ở gian hàng maibestbuy.Bibi. Chúc em một ngày tốt lành.
Trần Văn Sang
Trả lời 14 năm trước
Không có tác dụng phụ nào đâu em ạ, đai rung đó chỉ có lợi cho e và làm cho cơ thể săn chắc hơn thôi.
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Chào em. Đai rung Vibroaction có tác dụng làm tan mỡ, săn chắc cơ và có tác dụng mát xa toàn thân nữa ( nghĩa là khi mỏi lưng, tay, chân đai rung sẽ làm giảm cơn mỏi mệt). Đai rung từ 500-700 lần/phút, khi rung các cơ, lớp mỡ thừa sẽ chuyển động liên tục và giải phóng năng lượng ra khỏi cơ thể giúp cho đùi, mông va eo của em được săn chắc và thon gọn hơn.Đai chỉ có tác dụng ở lớp ngoài da ( lớp biểu bì da+ lớp mỡ) chứ không có tác động gì đến nội tạng hoặc sụn xương nên em cứ yên tâm sử dụng nhé. LH ĐT: 0906987419 gặp Linh
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Chào em!! Với đai massage Vibroaction mà em quan tâm thì sp này giá cả phù hợp lại có hiệu quả cao. Nếu em muốn phần đùi của mình săn chắc thì sử dụng sp này rất phù hợp vì nó sử dụng chế độ rung nên sẽ đánh mạnh và tác động sâu vào lớp da và lớp mỡ dưới da. Tốc độ quay của máy tối đa 900L/Phút và có 4 cường độ matxa. Sp chỉ tác động vào bề mặt da nên hoàn toàn ko ảnh hưởng đến các khớp xương em yên tâm nhé. Ở độ tuổi 16 vẫn còn phát triển nên nếu em có chế độ tập luyện thường xuyên cho mình chị tin chắc em sẽ có 1 vóc dáng săn chắc và thon gọn. Tự tin lên nhé!![:)]
Đỗ Bạch Huệ
Trả lời 13 năm trước

Đai Vibroaction giá là 995.000, các bạn nào muốn mua xin liên hệ với mình qua sốđiện thoại0907168648gặp Kiệt.(giao hàng tận nơi trong nội thành, còn đi tỉnh thì mình gửi bưu điện)

Các sản phẩm công ty best buy mình có hết.