Làm thế nào điều trị viêm xoang dứt điểm

Tôi bị viêm xoang lâu năm, khám và điều trị ở bác sĩ Tai Mũi Họng nhưng bệnh cứ hết được một thời gian lại tái phát.

Xin hỏi muốn điều trị hết viêm xoang trong trường hợp của tôi có khả quan không? Bệnh tái phát khiến tôi rất mệt mỏi và hay đau đầu, nhất là khi công việc căng thẳng.

Nguyen Van Dinh
Trả lời 8 năm trước

Viêm xoang mũi là bệnh thường gặp, không nguy hiểm nhưng rất ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Điều trị dứt điểm bệnh viêm xoang không khó nếu có phương pháp điều trị thích hợp, bạn có thể tham khảo cách chữa trị viêm xoang triệt để tại đây: www.chuaviemxoang.com