Tóc giả nam nữ tóc giả bằng tóc thật mua ở đâu ?

Tóc giả mua ở đâu ? E muốn mua toc gia, tóc giả, toc gia nam, tóc giả nữ, tóc giả bằng tóc thật, toc gia mái ngố..làm makeup. Mua tóc giả đẹp ở đâu please help e. Cám ơn rất nhiều!

Đàm Băng Sương
Trả lời 11 năm trước

Tóc giả tụi e nay mua ở chỗ 383C đường CMT8 gần chỗ SK Lan Anh chạy lên chút xíu. Toc gia ở đây đẹp, nhiều kiểu để lựa chọn lắm chị. Ở đây thấy họ bán đủ loại tóc giả như: tóc giả nguyên đầu, tóc phím, tóc giả nữa đầu, đuôi tóc, mái ngố, tóc giả bằng tóc thật...có bán cả phụ kiện nữa.

Tran Duc Huy
Trả lời 11 năm trước
toc gia nhiều shop bán lắm bạn. tóc giả nếu ở sg thì chạy ra địa chỉ 383C đường CMT8 có một shop tóc giả khá lớn. shop toc gia này nỗi tiếng nhất hiện nay. toc gia ở hà nội thì ra số 8 hàng mấm nhé. Trang web của họ nè:

http://www.wig.vn và http://tocgia.net

Lộc Đông Nhi
Trả lời 11 năm trước

Toc gia ơ mục rao vặt trang vatgia thay cũng có bán đó chị. Nhiều kiểu tóc giả nhìn cũng đ8ẹ lắm.

Dương Thi Mộng Thu
Trả lời 11 năm trước

tóc giả bằng tóc thật e có mua 2 bộ ở đường tiệm wig fashion trên đươg cmt8 cũng gần cả năm rồi. đội mỗi ngày luôn, mát, tự nhiên lắm...lâu lâu muốn đổi kiểu khác đến nhờ họ tạo kiểu dùm vì đem ra salon họ ko biết tạo kiểu tóc giả...hầu như chỉ có wig fahion là chuyên tạo kiểu tóc giả.

Hoang Thi My Tien
Trả lời 11 năm trước

tóc giả bằng bằng tóc thật dùng rất bền. bọn e làm bên showbiz ai cũng thích dùng loại toc gia này vì nó đội mát, tự nhiên, ko bị rối như tóc giả thường. có cái nó giá hơi cao hơn toc gia thuog nha. sis đi ra đươg cmt8 ngay cái bùng bình ngã 6 chạy vào cmt8 tầm 300m bên tay trái có tiệm tóc giả bán tóc đẹp lắm. sis thử gọi chị bán hàng ở đó 0907 689 393 hỏi thử. bằng ko sis qua toc tien cũng có bán. tuy nhiên tóc bên tóc tiên ko đẹp bằng bên đây với lại giá cao hơn tí.

Tam Hair Salon
Trả lời 11 năm trước

Tóc giả sợi tơ thì ra các shop bán tóc giả như Wig Fashion, Tóc Xinh, Tóc Tiên... or các trang bán trên mag như Yumi, Uyenuyen..đều có bán cả đó bạn.

Tóc giả làm bằng tóc thật thì mình biết chỉ có 2 shop làm đó là Wig Fashion ở 383C đường Cách Mag Tháng 8 và Toc Tien. Tóc ở Wig Fashion tóc đẹp hơn Toc Tien. Cẩn trọng khi mua tóc giả làm bằng tóc thật ở các shop nhỏ nhỏ như siu thi toc, ny shop...mới xuất hiên khoản 3-4 tháng nay vì tóc lấy bên Trung Quốc. Nhiều người mua toc ở mấy shop này về đội bị ngứa, nấm trên da đầu..

Mano Hair Salon
Trả lời 11 năm trước

Toc gia cuả Nhật dùng cũng okai lắm. mềm, mượt,,,,giá tầm 6-8tr/bộ. ai có nha cầu xin liên hệ mình á

Flower Skid
Trả lời 11 năm trước

Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh mới có tiệm Toc Kep thấy cũng có bán tóc giả đó bạn. toc nhìn cũng được ko đẹp lắm. hay bạn vào trang vatgia muc rao vat thấy bán tóc giả cũng nhiều

Ao Cuoi SG
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Mano_Mano

Toc gia cuả Nhật dùng cũng okai lắm. mềm, mượt,,,,giá tầm 6-8tr/bộ. ai có nha cầu xin liên hệ mình á

toc gia zề mà zá cao gúm thế bạn ? toc gia nỳ dùng được bao nâu ? toc gia nỳ có bền bằng loại toc gia bằng tóc thật ko ?
Lê Vũ Hùng
Trả lời 11 năm trước

tóc mình bị rụng cũng hơi nhiều gần như bị hói , được mấy người bạn chỉ tới wig fahion trên đ cmt8 mua tóc giả đội lên che hói lại..có mua cái mái hói ở đây cũng đẹp, tạo kiểu tóc rất vừa ý mình, đội rất tự nhiên. có điều tiệm này hơi khó tiệm quá, đi không để ý kỷ tìm hơi bị lâu.