Tẩy trắng răng bằng laser hết khoảng bao nhiêu tiền?

CHo mình hỏi tẩy trắng răng bằng laser hết khoảng bao nhiêu tiền vậy mọi người? Đã ai đi tấy trắng răng thì share cho mình chút thông tin, ở đâu làm ngon, bổ mà giá hạt dẻ chút nhỉ? Ps: Mình ở Hà Nội à nha.

Cao Vo Niên Ha
Trả lời 10 năm trước

Mỗi phòng khám nha khoa đều có 1 đặc điểm riêng, hầu hết tất thảy mọi người đều muốn và những phòng lớn và hoành tráng, được PR rộng rãi,đi đâu cũng thấy quảng cáo. Thế còn những phòng nhỏ,lấy rẻ đều không phải là nha khoa chân chính thì phải. Ở chỗ nào cũng có người này người nọ, quan trọng là phòng khám bác sĩ có tay nghề và có tâm không thôi các bạn ạ. Những phòng lớn,thường họ sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với các phòng nhỏ đấy nhé. Các bạn thử làm 1 phép tính nhỏ nhé,chi phí của các phòng lớn phải bỏ ra như thế nào : tiền thuê mặt bằng, nhà+ thuê nhân viên phòng khám,marketing + phí duy trì + phí đầu tư trang thiết bị phòng ốc ban đầu +..... đủ thử,tất nhiên là nó sẽ có giá cao hơn các phòng nhỏ. Không hẳn cứ phải đắt là tốt và rẻ là không tốt đâu nhé các bạn. Hi vọng các bạn tìm được nha khoa ưng ý cho mình. riêng mình,mình cũng làm bên lĩnh vực nha khoa, nhưng mình làm bên công ty thiết bị nên có bạn nào cần tham khảo ý kiến gì có thể mail cho mình: thuytrieusaomai@gmail.com. Thank all

ha
Trả lời 10 năm trước

Bạn hoanang nói thế chứ cứ ham tẩy trắng răng giá rẻ có khi tiền mất tật mang, dễ dẫn đến hiện tượng ê buốt răng, mất men răng lắm. trc mình làm bên nha khoa HOàn mỹ giá tầm 7 triệu hơn. bsi bên đấy nhiệt tình, mà chuyên nghiệp. làm xong giờ răng lợi bình thường, chả vấn đề gì

Cao Vo Niên Ha
Trả lời 10 năm trước

Mình xin lỗi bạn. Mình không biết bạn có PR cho phòng khám nào không? Nhưng bạn có biết rõ cụ thể vật liệu y tế như thế nào không ? Mình ở bên vật liệu nha khoa, giá của tuýp tẩy trăng bao nhiêu mình biết, bác sĩ và phòng khám hay lấy loại nào mình cũng biết. Thông thường nó sẽ kết hợp với các thiết bị khác để làm tăng hiệu quả tẩy trắng, còn những trường hợp bệnh nhân có tẩy trắng được hay không thì cần nhờ đến bs, như men răng yếu, răng bị sâu, nha chu.... những trường hợp đó thì cần sự thăm khám trước khi tẩy thì mình không nắm rõ. Mình làm bên vật liệu nha khoa Dentsply, và đã trong ngành Răng Hàm Mặt thì không 1 BS nào không biết đến nhãn hàng này, cảm ơn bạn đã đọc nhé. :)

Cao Vo Niên Ha
Trả lời 9 năm trước

Ở Hà Nội , mình thấy hầu hết phòng khám nào cũng tẩy trắng răng bạn ạ . Nhưng theo mình, phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy trắng sẽ bền màu và tốt hơn. Mình biết có 1 bạn làm máng tẩy trắng và bán thuốc tảy Opalescence của Mỹ , bạn có thể tham khảo xem nhé

https://www.facebook.com/taytrangrangtainhagiare

Trương Phương Dung
Trả lời 8 năm trước
tham khảo bên nha khoa paris nha bạn :D mình nghe thiên hạ đồn bên này nhiều bác sỹ giỏi lắm đấy
Nha Khoa Đông Nam
Trả lời 9 năm trước

Bảng giá Tẩy Trắng Răng tại Nha Khoa Đông Nam (www.nhakhoadongnam.com)

- Màu < A3.5:2.000.000 vnđ/2 hàm

- Màu > A3.5:2.500.000 vnđ/2 hàm

- Máng không kèm thuốc:1.000.000 vnđ/2 hàm

- Thuốc tẩy trắng:300.000/ 1 típ
Công TY TNHH Long Phát Thịnh
Trả lời 9 năm trước

Nha khoa sài gòn trên đường Trần Khát Chân ý. Uy tín chất lượng miễn bàn luôn