Mua bình oxy về thở sẽ tan bụi mịn? Có phải vậy không?

Covid lại quay trở lại và ngày càng nghiêm trọng hơn, tôi nghe nói là bình oxy mua về dùng có thể có tác dụng làm tan bụi mịn, liệu có phải vậy không??
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Trước tình trạng không khí ô nhiễm hiện nay, mọi khuyến cáo đều cho rằng không nên xử lý bằng cách thở oxy vì đây không phải biện pháp để chống đỡ ô nhiễm không khí. Để chống đỡ với bụi mịn nên đeo khẩu trang khi ra đường. Sau khi từ ngoài đường tới cơ quan, từ ngoài đường về nhà nên rửa mũi cho sạch sẽ bạn nhé
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Hoàn toàn sai nhé, hãy đeo khẩu trang, chứ máy thở oxy không nên dùng trong trường hợp này!!! Đừng phí tiền mua vì không có tác dụng đâu, hãy quyên góp cho các tổ chức y tế bạn nhé
Vũ Anh Dũng
Trả lời 3 năm trước
Hà Nội bây giờ không khí càng ngày càng ô nhiễm, ra đường nhiều cũng thấy sợ.