Thủ dâm có hại như thế nào cho cơ thể

em thu dam dc 4 nam nay ,em thay hay bi met moi .vay la sao a! anh chi tuy em ko muon lam nhung em ko kiem che dc .em da thu choi the thao va choi game nhung chang may xem phim co canh nong la em ko chiu dc hay cho em loi khuyen
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Đúng như bạn nói đấy: thủ dâm sinh ra mệt mỏi, ảnh hưởng đến tâm lý, công việc, sức khoẻ, tinh thần hay phân tán, lơ đễnh... trước mắt bạn nên hạn chế số lần trong tuần. Cần tham gia luyện tập thể dục thể thao hàng ngày, không xem phim ảnh khiêu dâm...
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Trước hết phải nói rằng thủ dâm là một hành động sinh lí hết sức bình thường. Nếu bạn thủ dâm, bạn hãy tin rằng bạn không phải là người duy nhất. Hầu hết ai cũng đã từng thủ dâm trong cuộc đời ở một mức độ nào đó. Không chỉ các bạn nam thủ dâm mà các bạn nữ cũng thực hiện việc này. Bình thường, thủ dâm sẽ không ảnh hưởng gì đến khả năng quan hệ tình dục cũng như khả năng có con sau này vì việc sản xuất trứng và tinh trùng là một quá trình liên tục trong đời sống con người. Thủ dâm còn có một số tác dụng tích cực như: - Giải tỏa tâm lí - Thử nghiệm cảm giác - Kiểm soát tình dục -Tránh mang thai và mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục Tuy nhiên cần lưu ý một số vấn đề sau: Thủ dâm ở nơi riêng tư kín đáo, tránh làm ảnh hưởng đến người khác. Thủ dâm ở nơi công cộng sẽ bị coi là một hành vi quấy rối tình dục. Vệ sinh sạch sẽ tay và bộ phận sinh dục trước và sau khi thủ dâm để tránh viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Nếu là thủ dâm cho nhau, chú ý nếu tay một người có dính tinh dịch hoặc chất tiết ra trước khi xuất tinh thì phải rửa tay ngay hoặc không để tay này chạm vào bộ phận sinh dục nữ. Bởi khi đó vẫn có thể có thai ngoài ý muốn. Khi thủ dâm với những người nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục hay HIV/AIDS, tránh chạm tay vào các vết loét hay các vết thương chưa lành. Thủ dâm không hoàn toàn vô hại nếu bạn quá lạm dung nó. Điều không tốt là do lạm dụng, chứ chẳng phải do bản chất của sự việc. Người thường xuyên thủ dâm có những biểu hiện yếu kém rõ rệt về mặt tinh thần, giống hệt như những kẻ lúc nào cũng chỉ nghĩ đến “chuyện đó”. Như vậy, vấn đề chỉ là chừng mực và điều độ mà thôi, như tất cả loại hình tình dục khác. Chúc bạn luôn mạnh khỏe! [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]