Sao ngăn đá tủ lạnh nhà mình ko có đèn sáng?

Chào mọi người! Mình mới mua tủ lạnh Toshiba GR-R19VPP(SZ). Nhưng sao mình thấy trên ngăn đá ko có đèn sáng (tối thui). Còn ngăn dưới thì có đèn sáng. Cho tôi hỏi tất cả tủ lạnh thì ngăn đá có đèn sáng ko?
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Em ko dám khẳng định nhưng chắc cũng phần lớn các tủ lanh ko có đèn ở ngăn đá đâu chị ạ. EM cũng mới mua tủ lạnh Toshiba ( ko biết tên là j) 240l cũng ko có ở ngăn đá. Chị yên tâm, chắc là do thiết kkế nó vậy thôi.