Nhà tớ bán thịt lợn mà mẹ cứ kêu mình ko biết giữ gìn cái máy xay thịt, giúp tớ với!

Trả lời 16 năm trước
- Vì là máy xay trục vít nằm bên trong, nên sau khi sử dụng phải mở máy rửa sạch trục vít và các chi tiết ngay để tránh thịt còn trong máy làm dậy mùi và gây gỉ sét. - Cần cắt nhỏ nguyên liệu để máy hoạt động dễ dàng. - Nếu dùng máy để làm xúc xích, nên lựa chọn đầu thoát nguyên liệu có đường kính nhỏ hơn vỏ xúc xích để tránh nghẽn khi nguyên liệu được đùn vào vỏ bao. Có thể dùng kim nhọn để xâm vào vỏ bao cho thoát khí khi ép nguyên liệu vào bao xúc xích.