Mới cưới được tặng bộ nồi chảo đa năng mà chuối quá, tớ chả biết dùng, giúp tớ với!???

Trả lời 16 năm trước
Không dùng sai chức năng các loại dụng cụ - Những sản phẩm tráng lớp chống dính hay inox tránh chùi bằng cước vì vết trầy do cước tạo ra làm mất tác dụng cùa chất chống dính, mất vẻ sáng, đẹp của đồ inox. - Không để nồi, chảo chống dính lên bếp lửa bên khi không có thực phẩm. Sau khi nấu, nên để nồi, chảo nguội hẳn hãy mang đi rửa.