Tôi có ý định mua tủ lạnh Hitachi RM700GPG9, lên mạng thấy có ý kiến cho rằng hay bị lỗi F3-01. Không biết sự thật thế nào, có đúng vậy không? Mong đư

Tôi có ý định mua tủ lạnh Hitachi RM700GPG9, lên mạng thấy có ý kiến cho rằng hay bị lỗi F3-01. Không biết sự thật thế nào, có đúng vậy không? Mong được trả lời để quyết định mua.

thu
Trả lời 10 năm trước

Lăn tăn cái gì, cứ hàng Nhật hoặc ít ra thương hiệu Nhật mà mua. Hơn nhau 1 đẳng cấp đó. Còn tủ lạnh nó phát minh ra từ lâu lắm rồi, công nghệ có gì thay đổi đâu. Chỉ có thay mỗi loại gaz hay thay cái điều khiển động cơ bằng inverter chỉ để hù người tiêu dùng thôi.