Hỏi về tủ lạnh sharp

em vừa mua tủ lạnh sharp 168s-sj, sau khi giao hàng 4 tiếng thì em cắm tủ. Tủ giờ chỉ có ít đồ ăn, với 2 khay đá, sao em cảm thấy tủ nó chạy nhiều, nước ở khay thải sau tủ cũng có. Giờ nó chạy khoảng 10 phút rồi ngắt khoảng 30p, như thế có ổn ko ạ

nguyen van hien
Trả lời 10 năm trước

như bạn đã tả thì tình trạng tủ nàh bạn vẫn bình thường.nếu tủ thường xuyên ngắt thì bạn vặn nút điều chỉnh nhiệt độ ở bên dưới ngăn bảo quản là được bạn ạ..nếu có thắc mắc hoặc cần sửa chữa bạn gọi sdt:0988139121