Các bác có biết hộp cơm điện văn phòng nào tốt không?

Bây giờ ăn ở ngoài em không yên tâm,vừa đắt vừa không đảm bảo,tính mua một hộp cơm điện để mang đến cơ quan mà chưa biết loại nào. Lên mạng tìm hiểu thì có một số loại như sau

1_Magic Bullet - 110k - 130k - Tàu
2_Farcare - 360k - Thái
3_Swonsan - 300k - Hàn
4_Komasu - 360-390k - Việt
5_SKG - 425k - Đức

Trong đó em thấy kết nhất cái SKG nhưng hơi to,hơn nữa có nhiều chức năng quá không biết có nhanh hỏng không.

Mong các bác tư vấn dùm 1 loại.Có thể ở trong list trên hoặc loại nào tốt mà các bác biết hoặc đang sử dụng để em đi mua.

thu
Trả lời 10 năm trước

mấy loại bạn đưa ra đều hàng Tầu do mấy thương lái VN sang Tầu đặt hàng in tên lên mang về VN bán thôi nên mua loại nào cũng đc.
Còn nếu muốn hàng tốt thì mua loại giữ ấm của Nhật như Tiger hay con voi (ko nhớ tên nó viết ntn) giá cũng cao hơn khá đấy.