Mua lò vi sóng, có cần mua thêm máy nướng bánh mì không?

Tôi đang đứng trước hai lựa chọn: mua một lò vi sóng, tối đa là 5 triệu và sẽ nướng bánh mì trong lò vi sóng ấy, hoặc mua một lò vi sóng rẻ tiền hơn và mua thêm một máy nướng bánh mì, tổng số tiền cũng chỉ trong vòng 5 triệu. Theo các bạn phương án nào hợp lý hơn: Thức ăn ngon hơn, đỡ công lau chùi dọn dẹp hơn và tiết kiệm tiền và điện hơn. Đồng thời trong khoảng tiền đó thì nên mua sản phẩm thương hiệu nào? Xin hãy tư vấn giúp tôi.

Nguyễn Sinh Thái
Trả lời 7 năm trước
Nếu quý vị có quan tâm về các sản phẩm bếp từ chính hãng teka, bếp từ chính hãng bosch, hút mùi nhập khẩu teka, bếp ga âm của teka, domino teka, lò nướng âm tủ teka, ... thì mời tham khảo tại website http://sieuthibepnhapkhau.com.vn. Cam kết hàng chính hãng và bảo hành lâu dài.