Phải xử lý sao khi đèn trong khoang tủ không sáng??

Mình muốn tìm cách khắc phục trường hợp này, bác nào có cao kiến gì không??? Giúp em với nhé!! T.T

Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước

Cái này thay bóng mới làđược thôi, nếu không bất tiện quá thì cũng không nên thay làm gìđâu bạnạ, tại bóng không sáng thì tủ vẫn lạnh bình thường mà

Lê Hương
Trả lời 3 năm trước

Bạn cần kiểm tra xem tủ đông đã được cắm vào nguồn điện hay chưa. Nếu tủ đông đã được cắm điện mà đèn vẫn không sáng thì chắc chắn đèn đã bị hỏng. Trường hợp này bạn không nên cố sửa chữa mà cần gọi điện đến trung tâm sửa chữa để họ kiểm tra và thay cho.