AVR Denon 1707 tự tắt và đèn power màu đỏ chớp liên tục 0.5s, xin chỉ cách khắc phục?

Chào các bác, Em đang xem phim thì tự nhiên gặp sự cố, AVR1709 tự động tắt và đèn đỏ chớp tắt liên tục khoảng 0.5s/ Mấy tháng nay xài bình thường, tự nhiên hôm nay lại vậy?? [gallery]/6/ron1260936749.jpg[/gallery] Em xem manual thì thấy họ ghi là do sai công suất loa hoặc chạm dây loa, nhưng em đã kiểm tra hết rồi, không bị gì hết. Thời tiết cũng không nóng, em thừ tắt nguồn rồi bật lại nhưng đều không được. Bác nào có kinh nghiệm vụ này giúp em với nhé, cám ơn các bác.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trước em cũng gặp bệnh này với con Denon của em. Nhưng bị mùa nồm nhiều hơn. bác tháo ra lấy sấy tóc 1 lúc xem sao. Con của em sau phải mang đi sửa hết 150K mới hết