Ti vi nhà tớ ko biết vì sao mối khi trời ẩm ướt thì nó ko lên hình và phải chờ một thời gian nó mới được

Ti vi nhà tớ ko biết vì sao mối khi trời ẩm ướt thì nó ko lên hình và phải chờ một thời gian nó mới được và trong quá trình đó thì nó cứ bị nhấp nháy , như vậy là làm sao và có hại tv ko ?
Nguyen Son Tung
Trả lời 15 năm trước
Theo hiểu biết của tôi thì bóng hình Tivi của bạn đã già(cũ quá rồi).Cách khắc phụ đơn giản nhất là bạn gọi thợ tới thay bóng hình khác. Tivi quan trọng nhất cái bóng hình,đã đến mức phải thay bóng hình thì bạn nên mua chiếc Tivi mới thôi .