Tivi Panasonic của tôi sai màu , tư vấn cho tôi?

Tôi có cái ti vi Panasonic sử dụng gần 10năm, hiện nay thỉnh thoảng xuất hiện tình trạng máy chuyển sang màu vàng (giống như chọn sai hệ màu) sau đó tự mất, tình trạng cứ lặp lại. Có anh nào biết vấn đề này, xin chỉ giúp tối với. Xin cảm ơn!
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Thường là ở 3 con công suất khuyếch đại hình, hay được đặt trên bo mạch phía sau đuôi đèn hình. Gỡ tấm sắt chống nhiễu ra, kiểm tra các chân hàn của chúng, chạy nóng quá sẽ làm chảy thiếc chân. Hàn lại cho chắc các chân. Nếu xác định hỏng rồi thì thay bạn nhé, chúc bạn thành công.