Máy tính kết nối với TV Full HD 1080p thì dùng độ phân giải màn hình mà bao nhiêu?

Em đang dùng PC để kết nối với cái TV Full HD 1080P (hiệu Sony dòng W) qua cổng VGA, các Bác cho hỏi là độ phân giải màn hình trên PC (screen resolution) nên chỉnh ở mức bao nhiêu để có TV hiển thị đẹp nhất. Em còn rất new bie về HD nên mong các Pro tư vấn cho ạh, Xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
1920 * 1080 là chuẩn của full hD Bạn nên dùng cable HDMI, phân giải của máy tính không quan trọng lắm. Mình để chế độ PC1024x768 xem trên TV HD Ready SS, chất lượng vẫn good lắm. So với TV HD thì một 9 một 10 thôi.