Tem chống hàng giả, tem "vỡ" là thế nào?

E nghe mọi người nói tem chống hàng giả ở mũ bảo hiểm và 1 số sản phẩm khác gọi là tem vỡ. Bên e cũng đang chuẩn bị làm tem để dán vào đầu xe máy giúp cho việc quản lý xe của 1 nhà máy. Nhà máy này có rất nhiều phòng ban, và mỗi 1 phòng người ta lại muốn có 1 màu tem khác để dễ nhận diện, như vậy có thể ứng dụng in trên tem "vỡ" được không? Có ai biết về loại tem này cho e biết 1 số kiến thức cơ bản với ạ! À, cho e hỏi thêm là nếu in tem để quản lý xe thì nên in trên chất liệu gì để khi rửa xe ko bị trôi màu và bong ra? (Tem hình tròn, đường kính 25mm) có phải tem "vỡ" là lựa chọn tối ưu nhất k? E cảm ơn mọi người nhiều! Theo kythuatin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tem vỡ là loại tem thường dùng để in tem bảo hành sản phẩm, vd linh kiện vi tính, điện thoại di động. Đặc điểm của nó là giòn, khi lột ra nó sẽ vỡ thành nhiều mảnh. Tem hologram hay còn gọi là tem 7 màu mới là tem chống giả.